1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 độ siêu đẹp với màn thay đổi tem đấu

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2019.

  Ducati Panigale V4 là siêu mô tô đình đám nổi nhất các trang báo khi nhắc về PKL, là mô hình mở ra trang sử sách mới về khối động cơ V4 của Ducati. Từ những thiết kế hoàn hảo nhất, các tay chơi đã không ngừng lên ý tưởng để thay đổi cho mẫu xe này hoàn hảo hơn dưới các bản độ, và nay 2banh xin gửi đến anh em mê xe độ một ý tưởng từ bản độ Panigale V4 mới ra lò.

  Ducati Panigale V4 do sieu dep voi man thay doi tem dau
  Ducati Panigale V4 độ siêu đẹp với màn thay đổi tem đấu.
  Ducati Panigale V4 do sieu dep voi man thay doi tem dau - 2
  Ducati Panigale V4 do sieu dep voi man thay doi tem dau - 3
  Dù sinh ra đã đẹp đến cỡ nào nhưng vẫn chưa bao giờ làm hài lòng những tay chơi đam mê và am hiểu về PKL. Tổng thể thiết kế của mẫu xe này được giữ nguyên nhưng được đánh bật nét đẹp với bộ áo tem đấu được trang trí theo cách riêng độc đáo nhất từ trước đến nay, dàn chân O.Z Racing khiến trọng lượng toàn thân giảm đi đáng nhiều, hệ thống ống xả độ với 2 hướng xả là sau mông và dưới gầm đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới về ý tưởng độ xe.

  Ducati Panigale V4 do sieu dep voi man thay doi tem dau - 4
  Mẫu môtô đầu bảng của Ducati luôn đầy ắp công nghệ. Panigale V4 sử dụng bộ phanh mới phát triển của Brembo, có tên Stylma - cải tiến từ bộ phanh hiệu năng cao M50, hệ thống treo tiêu chuẩn từ Ohlins.

  Ducati Panigale V4 do sieu dep voi man thay doi tem dau - 5
  Panigale V4 là mẫu môtô Ducati thương mại đầu tiên sử dụng động cơ V4, được phát triển từ chiếc Ducati Desmosedici V4 trong giải đua MotoGP. Động cơ có dung tích 1.103 cc, cho công suất 214 mã lực, và 226 mã lực đối với biến thể Panigale V4 Special trang bị ống xả titanium Akrapovic.
  2banh
  2banh.vn