1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 độ hoàn thiện trong diện mạo full áo Carbon

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2019.

  Ducati Panigale V4 là mẫu Superbike mở ra kỷ nguyên động cơ mới của thương hiệu Ý kể từ cuối năm ngoái 2018, được đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Đến với sở hữu của một biker người Thái, mẫu Panigale V4 được xây dựng theo lối chơi đặc biệt với dàn đồ chơi cao cấp và bộ áo full sợi Carbon độc quyền.

  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon
  Ducati Panigale V4 độ hoàn thiện trong diện mạo full áo Carbon.
  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 2
  Panigale V4 sở hữu ngoại hình bắt mắt và ấn tượng kể từ lần đầu ra mắt cho đến nay, lợi dụng ưu điểm đó thì chủ nhân của chiếc xe trong bài viết đã thay đổi ngoạn mục gói phụ kiện Carbon từ thương hiệu JB Carbontech với thiết kế hoành tráng từ đầu đến đuôi xe tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc xe.

  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 3

  Bên cạnh bộ áo sợi Carbon đa giác khá mới mẻ ra thì bản thân chiếc xe cũng được chăm chút với nhiều món đồ hàng đỉnh như ở phía tay lái là sự xuất hiện của cùm phanh Brembo Billet, cùm bảo vệ tay lái đồ chơi cao cấp, bộ công tắc JetPrime, chảng ba lái Ducabike.

  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 4
  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 5

  Trong khi dàn chân trước là sự nâng cấp từ hệ thống treo hiện đại ít thấy ở các bản độ trước đây, hệ thống phanh trước sử dụng loại Brembo Nickel sáng bóng, hoạt động với đĩa phanh mới và bộ mâm O.Z Racing siêu nhẹ.

  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 6

  Và con quái vật trong bài viết được hồi sinh hệ thống ly hợp khô từ thương hiệu CNC Racing, đây được xem là đặc trưng của các thế hệ Ducati trước đó và đã vắng bóng trên thị trường xe thương mại hiện nay. Việc thay đổi hệ thống ly hợp từ dạng ướt sang dạng khô giúp đạt hiệu suất sử dụng tốt hơn, dễ kiểm soát và bảo trì hơn, ngoài ra còn cho âm thanh khá thú vị.

  Ducati Panigale V4 do hoan thien trong dien mao full ao Carbon - 7

  Hoàn thiện thân sau của chiếc xe với bộ ống xả titanium mang phong cách MotoGP với thiết kế đôi được thấy ở phần dưới đèn hậu và một bên thân xe.
  2banh
  2banh.vn