1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 2018 đột ngột bốc cháy không rõ nguyên nhân??

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2018.

  Một chiếc xe máy Ducati Panigale V4 2018 bị bốc cháy vào tuần trước ở Canada. Nguyên nhân vẫn chưa được biết. Ducati Bắc Mỹ đang nhanh chóng hành động và kiểm tra đang được tiến hành để đảm bảo rằng đây là một trường hợp chưa từng xảy ra với một hãng xe danh tiếng.

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan
  Ducati Panigale V4 2018 đột ngột bốc cháy không rõ nguyên nhân??

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 2
  Đây là một tin tức không hay đã xảy ra gần đây về một trong những chiếc xe được quan tâm nhiều nhất trong thời hiện tại.Ducati V4 Panigale 2018 được xem là một kỳ quan công nghệ được Ducati đặt trọn niềm tin, tuy nhiên sự việc vừa xảy ra tại Canada đã được xem là một tin khá hot đang được quan tâm.

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 3
  Một chủ sở hữu Ducati Panigale V4 ở Vancouver, Canada, được biết đến với cái tên Nitrouz (thành viên của DucatiForum.com) đã gặp phải một bi kịch gần đây, trong đó chiếc xe máy Ducati Panigale V4 mới của anh đã bị đốt cháy trong khi anh lái chiếc xe vào tuần trước.

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 4
  Hầu hết các chủ sở hữu superbike, bất kể những gì thương hiệu hoặc nhà sản xuất sẽ đủ hiểu biết về nhiệt độ khi đang chạy của những chiếc xe, nhưng không thể nào nhiệt trở nên quá nóng đủ để đốt xe gắn máy. Thật không may cho chủ xe Nittrouz đang điều khiển V4 trên đường cao tốc và xảy ra bốc cháy đột ngột, Ducati đã nhanh chóng can thiệp và bồi thường thiệt hại cho anh với một chiếc Ducati mới.

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 5
  Theo lời kể vào ngày 15 tháng 3 năm 2018 khi ông bị choáng ngợp bởi cái gì đó đang cháy và sốc khi ông nhìn xuống và phát hiện ra một ngọn lửa bốc ra từ động cơ của V4. Anh ngay lập tức dừng lại tránh xa chiếc xe. Không ai bị thương trong vụ việc xảy ra trên.


  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 6
  Ducati Bắc Mỹ đã hành động nhanh chóng tại nơi xảy ra vụ cháy và họ đã hứa bồi thường một chiếc xe V4 Panigale mới cho chủ sở hữu. Nitrouz rất biết ơn Ducati về hướng giải quyết tình huống này theo cách tốt nhất có thể.

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan - 7
  Có lẻ đây là một trường hợp hi hữu và Ducati mong rằng sẽ không tái diễn sự cố vừa rồi.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V4 2018 dot ngot boc chay khong ro nguyen nhan tất cả các hãg xe trên thế giới đều như v chỉ riêg vn mìh là tại với chẳg bị
 3. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  có thể từ động cơ hoặc đường điện , mới phốt có 1 chiếc chắc ko bị ảnh hưởng mấy
 4. Trung Kiên 05

  Trung Kiên 05 Biker cấp 4

  Dùng từ ...."xe máy" dành cho siêu moto panigale , e đọc nghe sao sao ấy các bác ah.