1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale V2 đã bắt đầu nhận đặt hàng

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2020.

  Mặc dù tình hình COVID-19 đã gây gián đoạn cho việc ra mắt của Ducati Panigale V2 tại một số quốc gia ở ĐNÁ. Nhưng hiện nay, Ducati đã bắt đầu nhận đặt trước cho những chiếc Panigale V2 sắp ra mắt.

  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang
  Ducati Panigale V2 bắt đầu được chấp nhận đặt hàng trước.


  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 2
  Vấn đề đặt hàng trước dành cho Panigale V2 hiện đang mở ra tại tất cả các đại lý của Ducati trên toàn quốc, cụ thể tại Ấn Độ. Người mua quan tâm có thể đặt trước chiếc xe máy tuyệt đẹp bằng cách trả số tiền là 1 lakh tương đương 30 triệu VND.

  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 3
  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 4

  Giới điệu mộ tại Ấn Độ dự đoán rằng Ducati có thể sẽ giới thiệu Panigale V2 vào khoảng cuối tháng 8. Mặc dù Ducati đã giới thiệu phiên bản White Rosso quyến rũ vào đầu tháng này trên thị trường quốc tế. Nhưng việc giới thiệu tại Ấn Độ hay không vẫn chưa thể xác định.

  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 5
  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 6

  Panigale V2 lần đầu tiên được giới thiệu tại EICMA 2019. Lấy ý tưởng từ đàn anh Panigale V4 đặc biệt là phần trước đến từ đèn LED DRLs, truyền đạt sự hấp dẫn tích cực và có ý nghĩa.

  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 7
  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 8

  Cung cấp sức mạnh cho Panigale V2 là động cơ Superquadro, Desmodromic, 90 độ V-Twin, có khả năng tạo ra 155 mã lực tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn 104 Nm tại 9.000 vòng / phút. Nó được kết hợp với một hộp số 6 cấp đi kèm với bộ sang số nhanh quickshifter hai chiều.

  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 9
  Ducati Panigale V2 da bat dau nhan dat hang - 10

  Về mặt điện tử, Panigale V2 sở hữu thiết bị IMU 6 trục, cornering ABS, traction control, engine brake control, wheelie control, và 3 chế độ lái - Race, Sport, Street. Sử dụng cụm điều khiển TFT đủ màu 4,3 inch hiển thị thông tin như Ducati Lap Timer GPS (DLT GPS), Hệ thống đa phương tiện Ducati (DMS) và Phân tích dữ liệu Ducati + GPS (DDA + GPS).

  Hiện giá bán chính xác của Panigale V2, dự kiến sẽ từ 680 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2020