1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale lột xác phong cách Cafe Racer từ Jett Design

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2020.

  Andrew đã gọi chiếc xe độ của mình là Ducati '955S' sử dụng động cơ Superquadro. Anh ấy đã mua nó hoàn toàn mới tại sàn trưng bày vào đầu năm 2017. “Đây là chiếc Ducati đầu tiên tôi mua và tôi mua nó như một chiếc xe cá nhân của mình. Chiếc xe này luôn là niềm yêu thích của tôi vì trải nghiệm cảm giác lái mãnh liệt của nó. ”

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design
  Ducati Panigale lột xác phong cách Cafe Racer từ Jett Design.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 2
  Các chỉ số của bản độ này thật sự rất ấn tượng. Andrew đã giảm trọng lượng khô từ 176 xuống 160 kg và tăng công suất từ 157 mã lực lên 165 mã lực. Nó làm cho một chiếc xe vốn đã nhanh nay lại càng nhanh hơn, với tốc độ phù hợp với vẻ ngoài mới hung hãn của nó.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 3

  Andrew quyết định thay đổi rút gọn, với nhiều trải nghiệm 'trần trụi' hơn. Động cơ giờ đây thở ra nhờ bộ giảm âm Werkes USA mới, với bộ lọc K&N racer ở đầu nạp. ECU đã được chỉnh sửa lại cho phù hợp với Duc Pond Motorsports - đại lý Ducati địa phương của Andrew.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 4

  Bộ chuyển số nhanh hiện đã kết hợp với bộ ly hợp trượt FCC kiểu WSBK và đĩa xích Superlite, vì vậy Andrew có thể chuyển số nhanh hơn bình thường. Các bánh xe cũng được thay đổi từ vành Marchesini Racing.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 5

  Hệ thống treo của chuyên gia đường đua Ý Mupo và monoshock mới để phù hợp với kiểu dáng hiện tại. Giữ chặt tay lái với hệ thống trợ lực Bitubo. Hệ thống phanh được tăng cường từ cùm Brembo RCS 19 mới.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 6

  Sau khi sắp xếp các bộ phận, Andrew chuyển sự chú ý sang khung và thân xe. Anh ấy đã loại bỏ toàn bộ phần nhựa và chế tạo thân xe nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn để lộ nhiều yếu tố khí động học hơn.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 7

  Phía trước hoàn toàn mới bao gồm hệ thống đèn LED kín đáo và theo sau là một cặp cánh gió bên dưới bình xăng, kết hợp nhẹ nhàng giữa sợi carbon và nhôm.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 8

  Phần sau của khung được điều chỉnh mới hoàn toàn và chỉ đóng vai trò như một giá đỡ cho bộ yên xe đã được sửa đổi. Giúp tiết kiệm trọng lượng lớn mà cũng không ảnh hưởng đến công thái học của người lái và có một bộ phận đèn LED nhỏ gọn ẩn dưới yên xe.

  Ducati Panigale lot xac phong cach Cafe Racer tu Jett Design - 9

  Với màu sơn đen toàn tập do họa sĩ Kevin Petitt của PetittBilt áp dụng, Ducati Panigale giờ đây trông giống như một máy bay chiến đấu tàng hình sẵn sàng cất cánh.

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020