1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale 1199S độ đẹp bá cháy trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2020.

  Những cỗ máy tốc độ của thương hiệu Ý có lẽ đã không còn xa lạ với tín đồ yêu thích Mô tô PKL tại Việt Nam nói riêng của như toàn thế giới. Đến với sở hữu của một Biker Việt, mẫu Ducati Panigale 1199S phiên bản 2012 được nâng cấp mạnh mẽ với diện mạo có sẵn và vô số option đắt tiền tạo nên một tổng thể hoàn hảo trong mắt người xem.

  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet
  Ducati Panigale 1199S độ bá cháy trên đất Việt.
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 2
  Có thể thấy Panigale 1199S trong bài viết cũng như những người anh em khác trong gia đình Panigale đều sở hữu chung đường nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu Ý, với việc đồng nhất tổng thể và ít chi tiết rời rạc so với những mẫu mô tô PKL đến từ Nhật Bản. Và bản độ mà chúng ta nói đến đã được chủ xe đề bạt ý tưởng theo phong cách Tricolor nổi tiếng.

  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 3
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 4

  Bên cạnh màu sắc sặc sở theo phong cách Tricolor độc tôn của thương hiệu Ý, mẫu xe trong bài viết còn được bố trí dàn option bất đối xứng về màu sắc như trên tay lái xuất hiện cặp bình dầu Rizoma lần lượt màu xanh và đỏ, trong khi hệ thống phanh trước sử dụng thương hiệu Berringer được mua 1 cặp CNC nguyên khối và lên màu theo sở thích riêng, được chủ xe nhận xét là có một không hai về độ chất ở Việt Nam hiện nay. Cường hóa hệ thống dây dẫn thông qua trọn bộ dây Earl's chính hãng được bấm đầu theo phong cách MotoGP.

  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 5
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 6
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 7

  Ngoài ra bổ sung tùy chọn cho khối động cơ là bộ ly hợp dạng "bể cá" mà anh em biker thường gọi, cải thiện hệ thống để chân trở nên thể thao hơn với thương hiệu Gilles Tooling. Trang bị sẵn có dành cho phiên bản Panigale 1199S đó là hệ thống treo Ohlins trước và sau, mâm Marchessini hợp kim. Cuối cùng là độ ấn tượng đáng chú ý nhất từ gói trang bị ống xả Akrapovic SBK titanium fullsystem. Và giá trị của bản độ được chủ xe chia sẽ là ở mức 300 triệu VND hiện nay.

  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 8
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 9
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 10
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 11
  Ducati Panigale 1199S do dep ba chay tren dat Viet - 12
  Nguồn: Nam Phát​
  2banh
  2banh.vn