1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Panigale 1199 độ cực shock với full body Aluminum

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2019.

  Ducati Panigale 1199 từng là chiếc xe thương mại mạnh nhất và hiện đại nhất của Ducati vào thời điểm ra mắt năm 2011, Ducati tự tin tuyên bố đây là chiếc xe sử dụng động cơ hai xy-lanh mạnh nhất thế giới với 195 mã lực. Nhằm vực dậy huyền thoại này, một Biker nước ngoài đã dày công nghiên cứu và tạo ra bộ cánh độc nhất vô nhị từ vật liệu Aluminum.

  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum
  Ducati Panigale 1199 độ cực shock với full body Aluminum.
  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum - 2
  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum - 3
  Nét đẹp của Panigale 1199 đến từ sự liền lạc và độc đáo. Thân xe chỉ gồm phần vỏ duy nhất kéo dài từ phía đèn pha và bao phủ hết phần động cơ nên nhìn giống như một tấm áo choàng lớn, có rất ít các chi tiết và mối nối nên nhìn vào cho cảm giác khác hẳn so với những chiếc Sport-Bike khác. Ngoài ta, việc sử dụng gắp đơn và đặt phuộc sau nằm lệch hẳn sang bên trái cũng tạo ra khá nhiều ấn tượng cho người dùng. Dựa trên thế mạnh vốn có, chủ sở hữu mẫu Panigale 1199 độ trong bài viết đã tháo bỏ phần nhựa áo tiêu chuẩn, kể cả chi tiết đèn pha, thay vào đó là bộ áo choàng lớn từ vật liệu Aluminum được cắt chi tiết và gò thủ công khá kĩ lưỡng, đem lại sự cân đối và độc đáo dành cho bản độ này.

  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum - 4
  Tuy sở hữu vẻ đẹp độc đáo nhưng với khối động cơ khá lớn, việc tỏa nhiệt ra thân xe thông qua bộ áo Aluminum có lẻ sẽ khiến người điều khiển cảm thấy khó chịu vì nhiệt độ quá nóng, tuy nhiên chủ sở hữu vẫn chú ý và thiết kế lưới tản nhiệt khá lớn.

  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum - 5\
  Ngoài những trang bị tiêu chuẩn được Ducati cung cấp như hệ thống treo Ohlins, phanh Brembo,.. thì bản độ được tăng cường bộ nồi trong suốt CNC Racing nổi bật ngay trung tâm thân động cơ, bộ ống xả Termignoni được bố trí khép kín dưới thân giúp bản độ phát huy hết công suất sức mạnh.

  Ducati Panigale 1199 do cuc shock voi full body Aluminum - 6
  Giá Ducati Panigale 1199 2014 tại Việt Nam là 1,2 tỷ VND.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ko biết cái bộ áo này độ hết bao nhiêu củ trời ??