1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 tung ra teaser ra mắt vào giữa tháng 10

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2020.

  Ducati Multistrada V4 sau nhiều lần được tiết lộ dưới dạng thử nghiệm, thì mới đây Ducati đã chính thức tiết lộ teaser giới thiệu sự ra mắt chính thức của mẫu xe này vào giữa tháng 10 tới, với khẩu hiệu "4 is lighter than 2. It can also be more compact."

  Ducati Multistrada V4 tung ra teaser ra mat vao giua thang 10
  Ducati Multistrada V4 tung ra teaser ra mắt vào giữa tháng 10.

  Ducati Multistrada V4 tung ra teaser ra mat vao giua thang 10 - 2
  Nội dung chính đến từ việc Ducati vừa tung ra teaser mới về Multistrada V4 sau những tin đồn trước đây, với khẩu hiệu "4 is lighter than 2. It can also be more compact."

  Điều này theo giới điệu mộ hiểu rằng, Ducati muốn nhấn mạnh việc Multistrada V4 sẽ trang bị động cơ V4 mới với tổng trọng lượng có thể nhẹ hơn phiên bản hiện tại, bao gồm cả kích thước cũng nhỏ gọn hơn.

  Ducati Multistrada V4 tung ra teaser ra mat vao giua thang 10 - 3

  Dựa trên dữ liệu trước đây, được biết rằng Multistrada V4 sẽ sử dụng động cơ mới hoàn toàn dành riêng cho nó, chứ không áp dụng từ động cơ V4 vốn có của Panigale V4 hay Streetfighter V4. Khối động cơ này có dung tích lên đến 1.158 cc và sản sinh công suất cực đại 175 hp.

  Và một điều nữa là lịch ra mắt chính thức của Multistrada V4 được xác định rõ vào 15/10. Từ nay đến đó nếu có thông tin nào mới, mình sẽ cập nhật thêm cho anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2020