1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 trở nên thể thao hơn với bộ ống xả Akrapovic

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2020.

  Ducati Multistrada V4 trình làng chưa bao lâu đã được thương hiệu Akrapovic tạo riêng cho 2 bộ ống xả được chế tạo dựa trên những tích lũy kinh nghiệm từ đường đua.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic
  Ducati Multistrada V4 trở nên thể thao hơn với bộ ống xả Akrapovic.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic - 2
  Ducati Multistrada V4 mới mang đặc tính Touring và được phát triển với mục tiêu hướng đến sự thoải mái khi di chuyển trong điều kiện đa địa hình, đồng thời cũng cho khả năng sử dụng phù hợp trong thành phố.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic - 3

  Tuy nhiên, giờ đây Ducati đã nâng cao tất cả những đặc điểm này hơn nữa dành cho Multistrada V4, khi hãng xe Ý vừa hợp tác với công ty ống xả hàng đầu Akrapovic trong việc tạo ra hai phụ kiện đồng thương hiệu: một bộ ống xả dành cho đường đua và một bộ ống xả tiêu chuẩn dành cho đường phố.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic - 4

  Cả hai bộ phận ống xả dành riêng cho mẫu xe này, đều có thiết kế độc đáo hoàn toàn phù hợp với thiết kế của chiếc Multistrada V4 sở hữu công suất 170 mã lực.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic - 5

  Cụm ống xả dành cho đường xe đua được làm bằng thép không gỉ, trong khi phần thân giảm thanh được làm bằng hợp kim titan chất lượng cao, đặc biệt với nắp chụp ở đuôi bằng sợi carbon, còn có lưới tản nhiệt tổ ong tương ứng với cửa xả khí thải, mang đến một thiết kế thực sự chi tiết. Ngoài ra, khối lượng của cả chiếc xe sẽ giảm đi 5kg, mô-men xoắn cực đại có thể đạt 133 Nm và công suất lên tới 174 mã lực.

  Ducati Multistrada V4 tro nen the thao hon voi bo ong xa Akrapovic - 6

  Cả hai phụ kiện đều có thể được mua ở tất cả các đại lý Ducati và trên website chính thức của hãng xe Ý, hiện giá bán của bộ ống xả này vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.

  Nguồn: inmoto
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020