1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 được đưa vào sản xuất

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2023.

  Thành viên mới nhất của gia đình Multistrada là Ducati Multistrada V4 Rally 2023 đã được đưa vào sản xuất và chuẩn bị có mặt tại các đại lý toàn cầu từ tháng 2 năm nay.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 duoc dua vao san xuat
  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 được đưa vào sản xuất.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 duoc dua vao san xuat - 2
  Nhà máy Borgo Panigale đã công bố phiên bản Multistrada V4 Rally hoàn toàn mới vào cuối năm 2022 và việc sản xuất sẽ bắt đầu trong năm nay.

  Mặc dù mang cùng động cơ Granturismo V4 như phiên bản tiêu chuẩn, nhưng Multistrada V4 Rally mang đến khả năng vượt địa hình tốt hơn nhờ hệ thống treo bán chủ động cung cấp hành trình 200mm phía trước và phía sau, tăng khá nhiều so với hành trình phía trước 179mm và phía sau 180mm được cung cấp trên các biến thể khác.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 duoc dua vao san xuat - 3

  Những thay đổi về hệ thống treo giúp tăng thêm khoảng sáng gầm 10mm lên 231mm. Các thiết bị điện tử Skyhook DSS EVO cũng được cập nhật để kiểm soát chính xác và hiệu quả hơn các cài đặt hệ thống treo.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 duoc dua vao san xuat - 4

  Một điểm mới nữa trên phiên bản Multistrada V4 Rally là chế độ dành riêng cho địa hình giúp giảm công suất cực đại xuống, điều này cũng làm giảm sự can thiệp điện tử, đặc biệt là kiểm soát lực kéo. Cho phép Rally mang lại khả năng trượt tốt hơn khi đi địa hình.

  Cụ thể, Ducati đã bổ sung chế độ lái Enduro với các chế độ hiện có như Sport, Touring và Urban. Chế độ Enduro hạn chế công suất động cơ ở mức 114 mã lực, so với công suất tối đa được công bố là 167 mã lực, đồng thời cung cấp phản ứng ga trực tiếp và năng động hơn. Chế độ Enduro cũng chuyển kiểm soát độ bám đường xuống mức can thiệp thấp hơn đồng thời tắt tính năng kiểm soát bánh xe và ABS bánh sau khi off-road.

  Ngoài ra, Multistrada V4 Rally còn có bình xăng khổng lồ lên đến 30 lít và hệ thống vô hiệu hóa dải xi-lanh phía sau của động cơ ở tốc độ thấp. Đó là một hệ thống "Extended Cylinder Deactivation" (Vô hiệu hóa xi lanh mở rộng) mới. Việc ngừng kích hoạt xi lanh không phải là điều mới mẻ trên xe mô tô, hệ thống này từng được biết đến ở mẫu Cruiser làm mát bằng không khí như Indian Chief. Nó có thể ngắt xi-lanh sau khi dừng lại để cắt giảm việc sử dụng nhiên liệu, lượng khí thải và quan trọng nhất là lượng nhiệt tỏa ra từ động cơ.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 duoc dua vao san xuat - 5

  Ducati Multistrada V4 Rally mới sẽ được cung cấp với ba phiên bản khác nhau: Adventure Radar, được trang bị Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và Phát hiện điểm mù, Adventure Travel & Radar, bổ sung thêm các thùng đựng đồ 2 bên bằng nhôm, gắp và yên xe có sưởi, trong khi Full Adventure hoàn thiện phần sau này trang bị bộ giảm thanh Akrapovic tương đồng và tấm chắn bùn phía trước bằng sợi carbon.

  Ducati Multistrada V4 Rally 2023 có sẵn phiên bản màu Đỏ Ducati Red với giá 31.495 USD (751 triệu đồng), Xám Brushed Aluminium và Đen mờ Matt Black 'Brushed Aluminium and Black có giá tăng lên 31.995 USD (763 triệu đồng).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2023