1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lộ diện, dự kiến ra mắt vào cuối năm

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2021.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak là mẫu xe mới tiếp theo sẽ được hãng xe Ý ra mắt trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh của mẫu xe này đã tiếp tục được xuất hiện trên đường khi đang thử nghiệm. Xác nhận trở lại cuộc đua danh hiệu Pikes Peak với phiên bản mạnh mẽ nhất từ Multistrada V4.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam
  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lộ diện, dự kiến ra mắt vào cuối năm.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 2
  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak là phiên bản phụ mới nhất của Multistrada V4, sử dụng động cơ V4 Granturismo mới. Và có thể thấy rằng Multistrada mới đã ngừng sử dụng phương pháp Adventure Sport và chuyển sang hướng đa dụng hơn, phù hợp cho cả đường trường và đường đua.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 3

  Các tài liệu của EPA đã tiết lộ về sự phát triển của mẫu xe này vào tháng 2 năm 2021, và giờ đây chúng ta đã có thể nhìn thấy Multistrada V4 Pike Peak đang trên đường hoàn thiện để ra mắt trong thời gian tới.

  Multistrada V4 Pike Peak được phát hiện tại một đường đua ở châu Âu, sử dụng mâm hợp kim nhôm rèn 17 inch đặc trưng, phuộc trước USD và sau màu vàng, có khả năng sử dụng thương hiệu Ohlins, hệ thống phanh Brembo cao cấp.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 4
  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 5

  Mặt khác, những bức ảnh không tiết lộ bên phải của chiếc Ducati Multistrada V4 Pikes Peak, khiến giới truyền thông tự hỏi liệu bộ ống xả Termignoni có được thay đổi thành loại Akrapovic giống như một phụ kiện cho Multistrada V4 hiện nay hay không?

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 6

  Màu sơn đen cũng giúp che giấu các bộ phận sử dụng vật liệu carbon, được biết các phiên bản Pikes Peak trước đây thường sử dụng tấm chắn bùn bằng sợi carbon, nắp bên và kính chắn gió.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 7

  Các thông số kỹ thuật ở phiên bản Ducati Multistrada V4 Pikes Peak sắp ra mắt vẫn là một ẩn số, nhưng khối động cơ V4 Granturismo sẽ không có nhiều thay đổi, ngoại trừ một chút về phần công suất. Và việc ra mắt của mẫu xe này có thể diễn ra nhanh hơn vào cuối năm nay. Mọi diễn biến sẽ được chia sẻ thêm ở chủ đề sau tại 2banh.vn.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien du kien ra mat vao cuoi nam - 8
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2021