1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 mới tiết lộ thử nghiệm thực tế

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Ducati Multistrada V4 mới vừa được bắt gặp khi đang off-road tại một cơ sở gần nhà máy Ducati. Có vẻ như chúng ta chỉ còn đợi vài tuần nữa là sẽ thấy chiếc xe hoàn chỉnh được công bố và nó có thể được coi là mẫu xe Adventure táo bạo nhất của thương hiệu Ý khi sử dụng động cơ V4.

  Ducati Multistrada V4 moi tiet lo thu nghiem thuc te
  Ducati Multistrada V4 mới tiết lộ thử nghiệm thực tế.

  Ducati Multistrada V4 moi tiet lo thu nghiem thuc te - 2
  Cốt lõi của Ducati Multistrada V4 mới sẽ là động cơ V4, với thông tin từ nội bộ Ducati chia sẻ rằng nó có khả năng là một động cơ hoàn toàn mới, thay vì điều chỉnh động cơ V4 có từ Panigale, sẽ không mang lại cảm giác lái như Ducati đang tìm kiếm cho dòng xe Adventure này.

  Ducati Multistrada V4 moi tiet lo thu nghiem thuc te - 3

  Từ hình ảnh có thể thấy Multistrada V4 mới đã vay mượn ngôn ngữ thiết kế từ 950 (hoặc 1260 Enduro) với thiết kế bánh trước lên tới 19 inch. So với Multistrada thế hệ cũ chỉ có kích thước 17 inch, cấu trúc này rất có lợi khi Off-Road.

  Ducati Multistrada V4 moi tiet lo thu nghiem thuc te - 4

  Ngoài những thay đổi lớn về mặt cơ học, người hâm mộ cũng đang mong đợi một loạt các tính năng điện tử mới được cung cấp chia sẻ từ Panigale. Dự đoán Multistrada V4 mới sẽ nhận được là radar điều khiển hành trình, thứ mà Ducati đã từng tiết lộ thử nghiệm trong một thời gian trước đây.

  Ducati Multistrada V4 moi tiet lo thu nghiem thuc te - 5

  Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Ducati về Multistrada V4 mới. Nhưng tin rằng nó sẽ được tiết lộ trong những tháng tới, có thể là vào cuối tháng 10.

  Diễn đàn 2banh.vn sẽ theo dõi thông tin về Ducati Multistrada V4 sắp ra mắt và chia sẻ thêm ở những chủ đề sau.
  Nguồn: motorcyclenews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2020