1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 mới ra mắt, lần đầu tiên sử dụng công nghệ radar hàng đầu

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2020.

  Ducati Multistrada V4 mới vừa được tiết lộ tại nhà máy Ducati ở Borgo Panigale, Ý. Multistrada V4 đánh dấu một bước ngoặt mang tính kỷ nguyên cho các nhà sản xuất xe máy Bologna-based, khi lần đầu tiên sử dụng công nghệ radar phía trước và phía sau. Ra mắt chính thức vào 4/11 tới.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau
  Ducati Multistrada V4 mới ra mắt, lần đầu tiên sử dụng công nghệ radar hàng đầu.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau - 2
  Ducati Multistrada V4 được xem là thế hệ thứ tư của dòng xe Adventure kể từ khi ra mắt đầu tiên vào 2003. Với bước ngoặt khi đổi từ động cơ L-Twin Testastretta sang Desmosedici Stradale V4 hoàn toàn mới.

  Đối với phiên bản Multistrada V4 mới này, được khẳng định là nhẹ và nhỏ gọn hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu Adventure mà không mất đi tính thể thao. Giúp tăng tuổi thọ của động cơ, có thể đạt được khoảng thời gian bảo dưỡng kỷ lục hiện nay. Chi tiết của động cơ mới này sẽ được tiết lộ cụ thể vào ngày 15 tháng 10.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau - 3

  Sau khi tiết lộ dự án Radar trên xe máy kể từ năm 2018, Ducati lần đầu áp dụng công nghệ này trên mẫu Multistrada V4. Hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng thực sự cho thế giới hai bánh, đánh dấu một cấp độ mới về sự thoải mái và hỗ trợ lái xe dành cho những cuộc hành trình.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau - 4

  Radar là hệ thống hỗ trợ tiên tiến được phát triển và sản xuất với sự hợp tác chặt chẽ của Bosch - một đối tác công nghệ cấp cao nhất hiện nay và được ứng dụng đầu tiên trên Multistrada V4 mới.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau - 5

  Mỗi radar có kích thước nhỏ gọn 70 x 60 x 28 mm, tương tự như một camera hành trình hiện đại, chỉ nặng 190 gram.

  Hệ thống này có nguồn gốc từ công nghệ ô tô, được phát triển và cải tiến dành cho xe mô tô. Can thiệp vào khả năng giảm tốc và tăng tốc để đảm bảo người lái có thể duy trì khả năng kiểm soát xe liên tục trong mọi tình huống. Hệ thống này cho phép người lái thoải mái hơn, đặc biệt trên hành trình dài.

  Ducati Multistrada V4 moi ra mat lan dau tien su dung cong nghe radar hang dau - 6

  Một điều nữa là Hệ thống Radar không phải là hệ thống lái tự động và do đó không thể thay thế người lái. Ducati nhắc nhở rằng người lái vẫn phải có trách nhiệm lái xe và cẩn trọng trong mọi tình huống khi tham gia giao thông.

  Nguồn: ducati
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2020