1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 mới được tiết lộ trên đường chạy thử

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng ba 2020.

  Thông tin về mẫu xe mới Ducati Multistrada V4 của thương hiệu Ý đã từng được mình chia sẽ trước đó, với hi vọng sẽ ra mắt vào sự kiện EICMA 2019 năm ngoái, nhưng cuối cùng Ducati chỉ giới thiệu phiên bản phụ của Mutistrada 1260 để bán vào năm 2020. Và hiện nay mẫu Ducati Multistrada V4 mới đã chính thức được tiết lộ khi đang được thử nghiệm trên đường chạy thử và đang trong quá trình hoàn thiện.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu
  Ducati Multistrada V4 mới được tiết lộ trên đường chạy thử.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 2
  Trước hết từ hình ảnh mà mình mới tham khảo từ phía truyền thông của Đức, cho ta thấy rằng Multistrada V4 mới vẫn có thiết kế tương tự Multistrada 1260 hiện nay. Nhưng được điều chỉnh với những đường nét có phần hiện đại và sắc sảo hơn, đặc biệt là đèn pha LED và đèn Daylight, mỏ chim ở trước và fairing 2 bên cũng đã có một số thay đổi nhỏ.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 3

  Đối với sức mạnh, Multistrada V4 chắc chắn sẽ được trang bị khối động cơ V4 hoàn toàn mới hiện đang sử dụng cho Panigale V4 với công suất tối đa có thể sẽ được giới hạn ở mức 190 mã lực.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 4
  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 5

  Ngoài ra chiếc xe đang thử nghiệm cũng được trang bị hệ thống treo trước là loại phuộc hành trình ngược quen thuộc, hệ thống treo sau monoshock được bố trí thế đứng đặc biệt vốn có của Ducati, gắp sau vẫn sử dụng loại gắp nhôm dạng đôi chứ không sử dụng gắp đơn.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 6

  Về phần kỹ thuật, dự kiến Multistrada V4 mới sẽ được trang bị hệ thống treo điều khiển điện tử, màn hình LCD có kết nối Bluetooth, Traction Control và Cornering ABS, cảm biến IMU, hệ thống bướm ga điện tử, nhiều chế độ lái và Quickshifter 2 chiều,...bao gồm hệ thống phanh tự động mà Ducati đã nghiên cứu ít nhất 3 năm.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 7
  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 8

  Ducati Multistrada V4 mới dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay tại sự kiện EICMA 2020 và sẵn sàng bán ra thị trường trong năm 2021. Mọi thông tin mới nhất sẽ được mình cập nhật thêm ở bài viết sau.

  Ducati Multistrada V4 moi duoc tiet lo tren duong chay thu - 9
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký