1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada V4 lộ diện với hình ảnh rõ nét nhất

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Ducati Multistrada V4 đang trong quá trình thử nghiệm, được phán đoán là sắp sửa hoàn thiện vì những hình ảnh cực kỳ rõ ràng vừa được truyền thông nước ngoài tiết lộ.

  Ducati Multistrada V4 lo dien voi hinh anh ro net nhat
  Ducati Multistrada V4 lộ diện với hình ảnh rõ nét nhất.

  Ducati Multistrada V4 lo dien voi hinh anh ro net nhat - 2
  Chiếc xe Multistrada V4 trong các bức ảnh hôm nay vẫn còn ở dạng thử nghiệm, mặc dù trông nó đã lột bỏ hoàn toàn những ngụy trang ban đầu như hình ảnh từng tiết lộ vào năm ngoái. Có thể đoán rằng nó đã gần đi đến với đặc điểm kỹ thuật cuối cùng trước khi ra mắt thương mại.

  Mặc dù nhiều người sẽ bị cuốn hút vào động cơ V4 của chiếc xe này vì nó được xem là thay đổi lớn nhất. Nhưng cũng có một loạt các thay đổi như ở bộ gắp sau từ dạng đơn sang dạng đôi, vị trí lắp giảm xóc sau cũng được điều chỉnh, với vị trí gần chân trái của người lái hơn trước.

  Ducati Multistrada V4 lo dien voi hinh anh ro net nhat - 3

  Việc đưa động cơ 180 mã lực vào Multistrada cũng có nghĩa là bộ khung chính của xe cũng đã trải qua những thay đổi nhằm mở rộng không gian cho động cơ.

  Sử dụng ống xả đơn với 2 đầu ra thay vì ống xả kép như ở phiên bản 1260 hiện tại. Dự kiến sẽ giảm trọng lượng đáng kể.

  Ducati Multistrada V4 lo dien voi hinh anh ro net nhat - 4

  Một điểm nhấn rất đặc biệt trên Multistrada V4 mới là việc sử dụng các hệ thống an toàn thế hệ mới. Nếu bạn nhìn vào fairing phía trước, nằm giữa đèn pha mới, đó là một thiết bị nhỏ màu đen được nhiều người dự đoán là máy quét radar của hệ thống tránh va chạm.

  Ngoài ra còn có một thiết bị khác được giấu ở phía sau xe, giúp quan sát điểm mù ở sau. Những thay đổi chính xác sẽ được tiết lộ vào thời điểm cuối năm nay, hi vọng là như thế. Mọi thông tin mới mình sẽ bổ sung ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020