1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada độ lại theo phong cách Cafe Racer

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2020.

  Ducati Multistrada thế hệ đầu tiên được nhìn nhận là mang thiết kế tuyệt vời. Nhưng bằng cách nào đó, cửa hàng North Earst Custom của Ý đã xoay sở để biến nó thành hình dạng mới, tạo ra sự mới mẻ với phong cách Cafe Racer hiện đại.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer
  Ducati Multistrada độ lại theo phong cách Cafe Racer.
  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 2
  Có trụ sở tại Padua, Ý,cửa hàng North East Custom được quản lý bởi anh em Diego Riccardo Coppiello. Đối với dự án này, họ đã bắt đầu với một chiếc Ducati Multistrada 1000 DS đời 2003 . Mục tiêu của họ đặt ra là một sự biến đổi thẩm mỹ triệt để.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 3

  Vì vậy, họ đã chọn cách tháo bỏ hệ thống treo và hình dáng tiêu chuẩn của chiếc Multistrada. Sau đó bình nhiên liệu được sử dụng từ một chiếc Ducati 999 và trang bị thêm bơm nhiên liệu của Multistrada.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 4

  Ngay phía sau nó là một chiếc đuôi tùy chỉnh, được ra thủ công bàn tay từ thép và rất phù hợp với đường viền của bình xăng Ducati 999. Nó nằm trên một khung phụ mới, trang bị thêm đèn hậu LED được gắn ở phía sau và yên da solo phía trên.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 5

  Các bánh xe thửa từ một chiếc Ducati Hypermotard, cũng như các đĩa phanh trước được sử dụng loại Brembo quen thuộc, sử dụng lốp Pirelli Scorpion Trail 2 tạo nên hình ảnh thể thao dành cho đường phố.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 6

  Ở phần đầu xe được trang bị đèn pha LED Koso, với tấm chắn giỏ phía trên. Rất nhiều hệ thống điện ban đầu được đặt trong fairing đó, vì vậy họ phải làm lại hệ thống dây điện để di chuyển mọi thứ đến khoảng trống nhỏ ngay trước bình xăng.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 7

  Trung tâm tay lái được thay đổi thanh ghi-đông mới và bộ đèn tín hiệu từ Motogadget, hệ thống phanh chủ lực và bình chứa dầu loại mới. Cụm đồng hồ điện tử Motoscope Pro được gắn ngay vị trí khoảng trống giữa bình xăng và ghi đông lái.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 8

  Về phần động cơ L-Twin giữ nguyên với sự hấp dẫn vốn có, nhưng nó đã được North East Custom thiết kế lại ống xả tùy chỉnh mới được che chắn bằng hộp có nắp lưới độc đáo dưới động cơ. Đây được xem là một cách tuyệt vời để tận dụng lợi thế vẻ đẹp gắp đơn của Multistrada.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 9

  Đối với màu sơn, DiegoRiki đã lựa chọn màu đỏ với đồ họa đơn giản. Nó có vẻ đơn điệu nhưng khá phù hợp khi bạn chiêm ngưỡng một chiếc roadster của Ý gọn gàng và chặt chẽ như thế này.

  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 10
  Ducati Multistrada do lai theo phong cach Cafe Racer - 11

  2banh
  2banh.vn