1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada độ cá tính với dàn chân sáng chói

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2020.

  Ducati Multistrada là mẫu xe đa năng được nhiều anh em ưa chuộng vì độ linh hoạt và có thể sử dụng ở bất kì địa hình đường xá nào theo ý muốn của chủ xe. Và đến với bản độ hôm nay, một biker người Thái sẽ cho chúng ta sự hấp dẫn của bản độ này.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi
  Ducati Multistrada độ cá tính với dàn chân sáng chói.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 2
  Tổng thể chiếc xe được thiết kế khá hầm hố, dễ dàng nhận thấy từ xa với Hệ thống đầu xe mang dáng vấp của một chú Đại bàng lớn trên bầy trời với cặp mắt sắc cạnh và 2 khe hút gió khá lớn bên dưới. Ngoại hình giữ nguyên với tông màu đen mờ cứng cáp.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 3

  Thay đổi nhỏ và đáng chú ý ở phần điều khiển trung tâm đó chính là cặp phanh và côn dầu Brembo kết hợp cốc bình dầu Motorcorse. 2 bên tay lái là bộ gù tích hợp đèn tín hiệu của Motogadget.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 4

  Dàn chân có lẽ là chi tiết kích thích nhất của mẫu Multistrada độ này, bởi chủ sở hữu đã chi ra một số tiền lớn để sở hữu cặp phanh trước loại Brembo Billet 4pis, kết hợp với chi tiết dây dầu Earl's + ngắt dầu Stahlbus. Tiếp đến là bộ vành marchesini màu vàng gold khá bắt mắt, nhờ vào nguyên liệu thiết kế hợp kim magie nên sở hữu trọng lượng khá nhẹ.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 5

  Trung tâm động cơ là sự xuất hiện của bộ nồi ly hợp từ thương hiệu Ducabike, cho thấy chuyển động bên trong nhờ vào vật liệu kiếng trong suốt kết hợp nhôm CNC.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 6
  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 7
  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 8

  Tương tự với bộ truyền động là sự kết hợp giữa đĩa tải và tán đĩa từ AEM Racing, làm tăng độ nổi bật của hệ thống này. Cuối cùng là thay đổi âm thanh sức mạnh với bộ ống xả SC-Project fullsystem.

  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 9
  Ducati Multistrada do ca tinh voi dan chan sang choi - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020