1. Biker tích cực

  Ducati Multistrada & Diavel giành giải xe môtô của năm tại Đức

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2014.

  Năm 2014, Ducati đã sưu tầm được tất cả năm giải thưởng với Ducati MultistradaDiavel nhận giải “Xe môtô của năm" tại Đức cùng với 899, 1199 PanigaleHypermotard.

  Vừa qua, hãng xe môtô nổi tiếng xứ sở mỳ ống Ducati đã nhận được tới năm giải thưởng tại lễ trao giải môtô hàng năm mang tên “Motorrad des Jahre” (Xe môtô của năm) tại Stuttgart , Đức từ tạp chí Motorrad nổi tiếng.

  Ducati Multistrada Diavel gianh giai xe moto cua nam tai Duc
  Ducati Multistrada, 1199 Panigale, Diavel
  Lễ trao giải thường niên được diễn ra tại Stuttgart"s Renitenztheater. Giải thưởng dựa trên sự bỏ phiếu bình chọn từ độc giả của tạp chí, bộ sưu tập năm giải thưởng trên tiếp tục củng cố cho sự lớn mạnh của thương hiệu nổi tiếng đến của Ý tại thị trường Đức.

  Ducati Multistrada Diavel gianh giai xe moto cua nam tai Duc - 2
  Lễ trao giải thường niên được diễn ra tại Stuttgart"s Renitenztheater​

  Giám đốc điều hành Ducati Motor Holding, ông Claudio Domenicali , đã có mặt tại sự kiện này để nhận các giải thưởng. Trong đó, sản phẩm Multistrada của Ducati xứng đáng nhận giải chiếc “xe bốn trong một” tại sự kiện trong hạng mục “Allrounder” , trong khi Diavel nhận giải trong hạng mục “Cruiser”.

  Ducati Multistrada Diavel gianh giai xe moto cua nam tai Duc - 3Ducati Multistrada Diavel gianh giai xe moto cua nam tai Duc - 4
  Ducati Panigale 1199, 899 và HyperMotard cũng nhận giải
  Theo đánh giá của đại đa số độc giả của tạp chí Motorrad, cả hai mẫu xe trên đều là sản phẩm được thiết kế đẹp, đa dụng và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra hai sản phẩm Multistrada và Diavel của Ducati cũng được đánh giá cao trên tiêu chuẩn cải tiến thiết kế và công nghệ.

  Ngoài ra giải nhì và giải ba cũng được về 2 tác phẩm của Ducati là Ducati Panigale 1199 và 899, trong phân khúc Enduro/Supermoto hạng ba thuộc về Ducati HyperMotard, quả thật là điều đáng tự hào cho Ducati với các giải thưởng xứng đáng trên, điều đó cũng cho thấy các thiết kế của người Ý luôn độc đáo, gây ấn tượng cho người hâm mộ xe môtô, đặc biệt là tại thị trường Đức.

  Ducati Multistrada Diavel gianh giai xe moto cua nam tai Duc - 5
  Ducati đã sưu tầm được tất cả năm giải thưởng​

  Các giải thưởng của tạp chí Motorrad năm nay được hơn 45,707 độc giả bình chọn, số độc giả làn này tăng hơn 50% so với năm 2013. Được biết, mỗi năm các đọc giả sẽ bình chọn cho 8 phân khúc xe và đã có hơn nửa triệu độc giả đã bình chọn cho sự kiện này từ năm 1999.

  Theo Autonet
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

 3. super max

  super max Biker cấp 3

 4. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  rõ ràng rồi mà haha