1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada 1260GT mới dự kiến sẽ trang bị kiểm soát hành trình radar

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng chín 2019.

  Theo thông tin vừa nhận được, Ducati sẽ phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của mô hình Multistrada vào cuối năm nay, nhưng đây sẽ không phải là phiên bản trang bị động cơ V4 như những tin đồn trước đó. Thay vào đó, mô hình mới sẽ được đặt tên là Ducati Multistrada 1260GT là một phiên bản Touring cao cấp nhất từ trước đến nay của gia đình Ducati.

  Ducati Multistrada 1260GT moi du kien se trang bi kiem soat hanh trinh radar
  Ducati Multistrada 1260GT mới dự kiến sẽ trang bị kiểm soát hành trình radar.

  Ducati Multistrada 1260GT moi du kien se trang bi kiem soat hanh trinh radar - 2
  Thông tin về dự án Ducati Multistrada 1260GT đã được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ xác nhận. Các số liệu đưa ra cho biết chiếc xe này sẽ gần như không có sự khác biệt về trọng lượng và kích thước như các phiên bản Multistrada hiện tại, cho thấy 1260GT sẽ là phiên bản được bổ sung tiếp theo cho dòng xe hiện tại.

  Ducati Multistrada 1260GT moi du kien se trang bi kiem soat hanh trinh radar - 3

  Người quan tâm cũng hy vọng ở phiên bản Multistrada 1260GT sẽ ra mắt công nghệ mới "kiểm soát hành trình Radar". Ducati trước đó đã tuyên bố họ đang hoàn thiện về công nghệ này và nói rõ ý định trở thành người đầu tiên đưa nó ra thị trường. Ông Dockluigi Zampieri, Giám đốc Đổi mới Phương tiện tại Ducati từng nói hồi tháng 2/2019 rằng: "Với các hệ thống radar, chúng tôi là những người đầu tiên bắt đầu cuộc thử nghiệm này vào năm 2014 và hiện chúng tôi đang cố gắng trở thành người đầu tiên ra mắt nó trên thị trường."

  Ducati Multistrada 1260GT moi du kien se trang bi kiem soat hanh trinh radar - 4

  Với tên gọi Multistrada 1260GT, có nghĩa rằng đây sẽ là phiên bản Touring trang bị đầy đủ nhất. Hy vọng mô hình mới sẽ được trang bị đầy đủ với cặp thùng 2 bên (Panniers), hộp trên cùng, bảo vệ tay lái, hệ thống treo điện tử...Với đặc điểm kỹ thuật cao, dự kiến Ducati Multistrada 1260GT có thể sẽ được bán với giá khoảng hơn 20.000 bảng Anh tương đương 571 triệu VND tại thị trường nước ngoài.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký