1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Multistrada 1260 độ đầy ấp công nghệ đến từ Mugello

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2020.

  Ducati Multistrada 1260 là chiếc mô tô thừa hưởng thiết kế 4 in 1 vô cùng độc đáo giữa các tính năng Touring, Enduro, Naked Bike và Sportbike. Là sự lựa chọn của khách hàng khó tính đòi hỏi nhiều nhu cầu cho một chiếc mô tô. Khi đến với đội ngũ Mugello tại Thái Lan, mẫu xe trong bài viết được nâng cấp mạnh mẽ với phong cách đường đua mạo hiểm Pikes Peak.

  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello
  Ducati Multistrada 1260 độ đầy ấp công nghệ đến từ Mugello.
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 2
  Là phiên bản cao cấp của gia đình Multistrada, Ducati Multistrada 1260 Pikes Peak bao gồm bộ tem 3 màu đỏ đen trắng. Một số chi tiết sử dụng chất liệu carbon siêu nhẹ, gắp sau dài hơn phiên bản tiêu chuẩn 48mm, hệ thống ống xả Termignoni ốp carbon. Yên xe bọc da lộn đi kèm những đường chỉ may nổi màu đỏ tinh tế. Chiều cao yên có thể điều chỉnh.

  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 3

  Và khi đến tay đội ngũ Mugello, mẫu Multistrada 1260 Pikes Peak được nâng cấp không ngừng với hệ thống trợ lực tay lái Ohlins được gắn thêm thông qua pát nhôm Ducabike liên kết với nắp xăng TWM, tay côn và tay phanh rời của TWM, sử dụng đèn tín hiệu kết hợp gù LED Motogadgen, gương gù CRG Arrow.

  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 4
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 5

  Mặc dù được trang bị những món đồ cao cấp như phuộc hiệu Ohlins cao cấp, cùm phanh Brembo M50 ở trước nhưng chủ thể của chiếc xe đã hoán đổi hệ thống phanh trước loại Brembo GP4RX, mâm O.Z Racing cho trọng lượng nhẹ đi rất nhiều.

  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 6
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 7
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 8

  Hòa mình cùng chi tiết màu đỏ trên thân áo và khung xe đó là sự bố trí đồng bộ từ nhiều Option như dây dẫn Samco Racing, ốc mâm lửa CNC Racing, trợ côn CNC Racing, bộ nồi ly hợp Ducabike. Và cuối cùng là thay đổi loại ống xả cao cấp Arrow Dekat với thân bằng hợp kim titanium và che bô Carbon.

  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 9
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 10
  Ducati Multistrada 1260 do day ap cong nghe den tu Mugello - 11
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký