1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster S4RS được hồi sinh ngoạn mục từ SR Corse

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ducati Monster S4RS trong chủ đề hôm nay, đến từ một chuyên gia Ducati tên là SR Corse, sống tại Vila Madalena. Chữ "SR" trong tên công ty bắt nguồn từ tay đua Supermoto và thợ máy tài năng, Sebastien Rochon. Anh đã thành lập SR Corse cách đây 12 năm và doanh nghiệp hiện là một cửa hàng chuyên về Ducati độc lập hàng đầu hiện nay.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse
  Ducati Monster S4RS được hồi sinh ngoạn mục.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 2
  Khoảng hai năm trước, Vị khách tên Cayto đã yêu cầu SR Corse chế tạo cho mình một chiếc Cafe Racer. Anh ấy đã nghĩ đến một chiếc xe mang phong cách cổ điển dựa trên một chiếc Ducati Monster.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 3

  SR Corse đã chọn một chiếc Monster S4RS 2007 cho dự án này. Vì nó là một trong những Quái vật thú vị nhất từng được tạo ra. Bao gồm khung lưới mắt cáo, động cơ Superbike, hệ thống treo Ohlins, bánh xe Marchesini,...một sự phù hợp hoàn hảo dành cho yêu cầu của vị khách Cayto.

  Mục tiêu của SR Corse là tạo ra một chiếc xe độ đẹp mắt với những đường nét cổ điển nhưng sở hữu các tính năng và màu sơn hiện đại. Thay đổi lớn nhất là thân xe tùy chỉnh và họa sĩ Milton Moretao đã giúp về phần hiệu ứng màu sắc phù hợp.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 4

  Bình xăng bằng sợi thủy tinh dựa trên thiết kế mẫu SportClassic, nhưng phần đuôi được làm từ nhôm và nằm trên một khung phụ tùy chỉnh có chứa pin lithium mới, được bao phủ bởi da yên Alcantara.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 5

  S4RS sử dụng bộ phụ kiện từ thương hiệu Ohlins tốt nhất từng được nhà sản xuất Ý cung cấp ngay ban đầu. Vì vậy SR Corse đã giữ lại toàn bộ hệ thống treo và chỉ bổ sung một chảng ba trên bằng nhôm gia công tùy chỉnh, một bộ trợ lực tay lái Hyperpro và ghi đông clip-on.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 6

  Tuy nhiên, SR Corse đã xây dựng lại toàn bộ toàn bộ thành phần động cơ và nâng cấp hệ thống truyền động, cùng ly hợp chống trượt.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 7

  Ngoài ra bộ phận ống xả giờ đây là loại 2in2 tùy chỉnh, kết hợp lon pô Spark. Sức mạnh giờ đây được tối ưu hóa bởi ECU MicroTech để tăng thêm sức mạnh.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 8

  Sau khi lắp đặt hệ thống đèn LED mới, SR Corse đã sơn thân xe mới với màu xám kim loại, trong khi khung lưới mắt cáo giờ đây được hoàn thiện lại bằng màu Đỏ Candy bóng bẩy.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 9

  Mặc dù là một phiên bản của thế kỷ 21, chiếc S4RS này vẫn gần với những đặc tính nguyên bản của cafe racer cổ điển theo yêu cầu của vị khách Cayto.

  Ducati Monster S4RS duoc hoi sinh ngoan muc tu SR Corse - 10

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2021