1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster S4R độ - Quái vật cơ bắp đến từ Moto Adonis

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2019.

  Ducati Monser S4R là một trong những tên tuổi nổi tiếng của Ducati, tuy nhiên tồn tại sau 16 năm khiến con quái vật của Ý dường như đã cũ kỹ và điều này đã làm cơ sở lý tưởng cho một bản dựng cho xưởng độ Moto Adonis của Hà Lan.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis
  Ducati Monser S4R độ - Quái vật cơ bắp đến từ Moto Adonis.
  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 2
  Ở bản độ trong bài viết mẫu Monser S4R được thiết lập kiểu dáng không giống bất cứ bản độ nào trước đây mang ý tưởng Cafe Racer tương lai một cách tàn bạo và hung hăng.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 3

  Trong xưởng Roosendaal, Daan và Stijn bắt đầu vẽ. Họ lấy cảm hứng từ xe máy, ô tô và thậm chí cả cá voi (chi tiết bình xăng). Kết hợp các bản phác thảo và sử dụng phần mềm Photoshop, và mục tiêu đặt ra để họ nhúng tay vào việc tạo ra tác phẩm kinh điển này.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 4

  Sau khi tháo dỡ các chi tiết của Monster S4R, Daan đã nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè để cấu hình lại khung phía trên để giữ lại chi tiết bình tăng và yên xe.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 5

  Phần trước được tạo vỏ bọc hệ thống chảng ba và hành trình phuộc, sử dụng cặp đèn chiếu sáng nhỏ nằm bên dưới chảng ba lái.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 6

  Hệ thống treo trước của Monster 4SR sử dụng là loại Showa 43mm được đánh giá là khá tốt nên được Daan giữ lại tân trang và cắt ngắn bớt hành trình, ở phía sau được nâng cấp phuộc Showa sang loại Wilbers mới với màu đen và vàng. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp, với đĩa sóng từ công ty Moto-Master của Hà Lan và mâm xe hợp17 inch đã được hoán đổi cho vành Kineo nhẹ nhàng hơn.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 7

  Bộ tản nhiệt tiêu chuẩn được xem là quá lớn nên đã được Daan thay đổi với kích thước nhỏ gọn hơn, ngoài ra còn xử lý hệ thống phanh Nissin mới, trang bị bộ công tắc Motone từ Motogadget, ở cuối tay lái được bố trí gù LED Motogadget, trung tâm tay lái được tích hợp màn hình điều khiển Motosadget Motoscope Pro.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 8
  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 9

  Cuối cùng bản độ được tinh chỉnh với một hệ thống ống xả quái dị với thiết kế kép mang lại kiểu dáng và âm thanh hầm hố. Màu sơn là Nardo Grey (xám xi-măng) mang tính biểu tượng của Audi, một trong những màu nổi tiếng nhất của thời đại ô tô hiện nay. Bản độ được đặt tên là DUC92 với ý nghĩa ra đời vào năm 1992 và được biểu hiện trên hệ thống treo trước.

  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 10
  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 11
  Ducati Monster S4R do Quai vat co bap den tu Moto Adonis - 12
  2banh
  2banh.vn