1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI Monster S4R độ phong cách ấn tượng đến từ BENJIE’S CAFE RACER

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng tám 2019.

  Ducati Monster là một trong những chiếc mô tô bán chạy nhất ở châu Âu. Nó đã tồn tại hơn một phần tư thế kỷ và khoảng 300.000 chiếc đã được bán trên toàn thế giới kể từ năm 1993. Và thường rất ít khi thấy các mẫu Monster được độ lại bởi thiết kế gần như hoàn hảo khi xuất xưởng, tuy nhiên với mẫu Monster trong bài viết hôm nay sẽ đưa suy nghĩ của mọi người theo một hướng mới.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER
  DUCATI Monster S4R độ phong cách ấn tượng đến từ BENJIE’S CAFE RACER

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 2
  BENJIE’S CAFE RACER là một trong số ít cửa hàng độ với chủ đề chính là Ducati Monster. Khách hàng của BCR có phần do dự khi đem sản phẩm tới đây, họ thường nhắc nhở đội ngũ này rằng chiếc xe này là đứa con tinh thần của họ, nhưng những lo lắng ấy dường như vô nghĩa bởi BCR đã tạo ra một cỗ máy Cafe Racer đẹp đến không ngờ khi so với bản gốc.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 3
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 4

  Đầu tiên họ đã cắt khung và bỏ hẵn 90% thân xe, thay thế các chi tiết đó bằng sợi Carbon hoàn chỉnh. Khi BCR thực hiện việc xây dựng, họ thường bắt đầu với bình xăng. Nhưng với những chiếc xe hiện đại như Monster, họ bắt đầu bằng cách tạo ra một bộ khung phụ hoàn toàn mới.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 5
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 6
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 7

  S4R sở hữu bộ khung Trellis dạng mắt cáo đặc trưng của Ducati, họ đã tháo rời phần trước của khung nguyên bản và chế tạo một khung phụ phía sau với tạo hình tinh tế hơn, rút ngắn bộ khung sau và đặt nó ở một góc nhỏ. Tiếp theo là bình xăng được tạo bằng nhôm với hình dáng giống mũi tên, có chiều cao thấp và các góc nhọn được tạo hình ở phía dưới để đi theo đường viền của bộ khung phụ mới.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 8

  Ngoài ra, chiếc xe độ còn sở hữu một yên mới được bọc da bò đậm chất cổ điển. Đèn hậu sau cũng được tạo hình lại với phong cách tương tự như trên mẫu Ducati 996, mội chiếc xe có cùng động L-Twin 998cc như Monster S4R. Ở phần tay lái được bỏ đi bộ đồng hồ nguyên bản, thay vào đó một là cụm đồng hồ Speedo tùy chỉnh với bệ đỡ bằng nhôm khá tinh xảo.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 9
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 10
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 11

  Một phần quan trọng khác đó là ống xả. Chiếc Ducati ban đầu có ống xả hiệu suất từ Arrow, trông hoàn toàn ổn, nhưng BCR đã thay đổi ống xả được tạo riêng của mình với chất liệu thép không gỉ với thiết lập 2-2, một phận ở bên hông xe, một phần ở cuối đuôi xe.

  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 12
  DUCATI Monster S4R do phong cach an tuong den tu BENJIES CAFE RACER - 13
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký