1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster độ phong cách ấn tượng đến từ Rough Crafts

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2022.

  Khách hàng muốn một bản độ có “thông số kỹ thuật và hiệu suất cao” và Winston của Rough Crafts đã tìm cách xác định được một trong những mẫu Monster 1200S 2020 hoàn toàn mới cuối cùng ở Đài Loan, tiền thân của Monster 937.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts
  Ducati Monster độ phong cách ấn tượng đến từ Rough Crafts.
  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 2
  Monster 1200S 2020 sở hữu công suất 147 mã lực, cộng với nhiều bộ phận điện tử cao cấp, mẫu Monster S đã có được hiệu suất mà khách hàng của Winston mong muốn. Vì vậy, trọng tâm ban đầu là thay đổi tính thẩm mỹ.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 3

  Để mang lại cho hình dáng cafe racer cổ điển xen kẽ một chút hiện đại, Winston đã điều chỉnh tỷ lệ phía trước và phía sau, thêm khung phụ phía sau bằng phôi CNC và yên xe từ chuyên gia địa phương Chirui Leather Custom.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 4

  Ngoài ra còn có một bình xăng hoàn toàn mới và khá góc cạnh, với vị trí đặt đầu gối và huy hiệu 2 bên bất thường, cộng với ống dẫn khí lớn giúp làm mát xi-lanh.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 5

  Với bộ quây 'trước kiểu biển số' lấy cảm hứng từ cuộc đua Flat track ở phía trước và phần đuôi nhỏ gọn, chiếc Monster 1200S giờ đây có một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, vị trí điều khiển đã được tinh chỉnh để thân thiện hơn với người dùng.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 6

  Winston cũng đã lắp bao tay Motogadget và di chuyển đồng hồ lên trung tâm tay lái, phía sau là đèn pha Koso mới.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 7

  Hệ thống ống xả mới đã được thay đổi bằng vật liệu titan tùy chỉnh (do MS Pro chế tạo) kết hợp bộ giảm thanh SC Project S1GP.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 8

  Sức mạnh truyền đến bánh sau thông qua bộ ly hợp khô STM, xích RK Takasago RXW, mặt ốp đĩa xích bằng titan từ CNC Racing và đĩa xích bằng sợi carbon từ CeraCarbon Racing.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 9

  Hệ thống treo cổ phiếu trên Monster 1200S vốn đã khá cao cấp, nhưng Winston đã đưa nó lên một tầm cao mới với phuộc là loại Ohlins FGR300 đặc trưng của đường đua, được sơn đen lại với thiết kế vỏ ngoài CeraCarbon Racing bên ngoài.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 10

  Hệ thống phanh đều là loại Beringer, với bốn piston ở phía trước và hai piston ở phía sau, đi kèm với ống ngắt dầu kết nối nhanh của Accossato. Giảm xóc sau tiêu chuẩn từ Ohlins, nhưng được sơn đen và nâng cấp với bộ điều chỉnh tải trước thủy lực từ Andreani. Ngoài ra còn kể đến thay đổi mâm xe BST Blackstone TEK 17 inch siêu nhẹ, được trang bị lớp sơn Pirelli Diablo Supercorsa SP V3.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 11

  Winston và đối tác CH Moto của anh ấy đã hoàn thiện chiếc Monster 1200S độ này với vô số bộ phận nhỏ bằng carbon và titan, chủ yếu là để tăng khả năng bảo vệ và giảm trọng lượng. Điều đó bao gồm carbon cho các bộ phận như viền tản nhiệt và chắn bùn sau, cùng với đai ốc bánh xe bằng titan và ống hút gió làm mát phanh bằng sợi carbon.

  Ducati Monster do phong cach an tuong den tu Rough Crafts - 12

  Màu sơn hoàn thiện cuối cùng được áp dụng bởi Line & Circle Custom Paint và tất nhiên, đó là lớp sơn đơn sắc hoàn toàn với một loạt các sắc thái và mức độ bóng khác nhau.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn