1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster độ Cafe Racer vô cùng ấn tượng của Rough Crafts.

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2023.

  Nhà thiết kế Winston Yeh của Rough Crafts hiện đang sở hữu một danh mục phong phú gồm các bản dựng hàng đầu. Đó chính xác là cách anh thiết kế chiếc Ducati Monster 821 độ Cafe Racer cực độc này.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts
  Ducati Monster độ Cafe Racer vô cùng ấn tượng của Rough Crafts.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 2
  Trong dự án này, Winston đã sao chép một thiết kế khung phụ mà anh ấy đã từng sử dụng trên một chiếc Ducati Monster trước đây, và tạo hình tấm chắn phía sau theo kiểu trên chiếc BMW RnineT mà anh ấy từng làm. Thân xe hình vỏ sò, màu sơn bóng và đường kẻ sọc cũng là những chi tiết điển hình của Rough Crafts, cũng như biệt danh kỳ quặc của chiếc xe này "Bologna Dogfight".

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 3

  Để bắt đầu, Winston đã thiết kế khung phụ mới và tạo ra một bộ phận mới được phay CNC. Nó nhỏ gọn hơn nhiều so với cách sắp xếp ở Monster 821 tiêu chuẩn. Ở phía trên là ốp đuôi in 3D có yên xe bọc da 2 mảnh tuyệt đẹp.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 4

  Bình xăng nhôm hình vỏ sò cũng được độ lại. Nó được trang trí bằng nắp nhiên liệu Rough Crafts và một cặp huy hiệu làm bằng thủ công.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 5

  Ở phía trước, yếm xe in 3D có kính chắn gió được tạo hình và một cặp đèn pha Koso xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Bao gồm khảm sợi carbon trên tất cả các bộ phận và các sọc kép đánh dấu các đường nét mới của Monster.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 6

  Phía sau là chảng ba tay lái được gia công bằng máy CNC có tích hợp các thanh kẹp. Winston đã thiết kế cho chiếc Ducati với tay nắm Motogadget và bộ cùm phanh và côn Beringer, nhưng vẫn giữ lại các công tắc OEM và bảng điều khiển. Bổ sung bảo vệ cần phanh CNC Racing thêm một chút tinh tế cho trung tâm tay lái.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 7

  Chuyển sang hệ thống treo, Rough Crafts đã trang bị thành phần ty phuộc Andreani vào phuộc trước nguyên bản và đổi chảng ba dưới của CNC Racing. Giảm xóc Ohlins sơn đen được lắp đặt phía sau.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 8

  Bánh xe 17 inch bằng sợi carbon từ BST giúp tiết kiệm trọng lượng, trong khi lốp Pirelli Diablo Rosso IV Corsa mang lại độ bám đường tối ưu hơn. Hệ thống phanh sử dụng kẹp phanh Beringer với đĩa MotoMaster ở cả hai đầu.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 9

  Không thể bỏ qua hệ thống ống xả đôi thanh lịch treo ở phía bên thân phải của bản độ này. Nhìn thoáng qua, có vẻ như một cặp ống xả mang kiểu dáng cổ điển của SC-Project. Nhưng thực tế là thiết kế dạng 2-1-2.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 10

  Các nâng cấp khác bao gồm bộ gắp sau Sato Racing, bộ lọc gió Sprint Filter và đèn LED Koso tích hợp đèn hậu và đèn tín hiệu. Winston cũng bổ sung thêm ốp đánh lửa carbon gọn gàng từ CNC Racing.

  Ducati Monster do Cafe Racer vo cung an tuong cua Rough Crafts - 11

  Như thường lệ, Winston làm việc chặt chẽ với nhóm thợ thủ công địa phương để biến ý tưởng của anh thành hiện thực. Rover Works Custom Paint xử lý phần sơn, Anodizing xử lý tất cả các lớp hoàn thiện phần cứng và Chirui Leather Custom xử lý vải bọc. Artitek Ltd chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ công việc CNC, MS Pro phụ trách chế tạo, SFC Simon Fiber Craft thực hiện phần trang trí carbon, và 2 Abnormal Sides tạo ra các huy hiệu trên bình xăng, CH Moto hỗ trợ hoàn thành khâu lắp ráp cuối cùng.
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2023