1. Biker cấp 4

  Ducati Monster 821 mới có thể sẽ không được trang bị khung thép mắt cáo?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2020.

  Mới đây truyền thông nước ngoài đã có những thông tin đề cập đến sự ra mắt của Ducati Monster 821 phiên bản hoàn toàn mới. Và điều đặc biệt có thể đây sẽ là chiếc Monster đầu tiên không trang bị khung thép mắt cáo như gia đình Monster trước đây.

  Ducati Monster 821 moi co the se khong duoc trang bi khung thep mat cao
  Ducati Monster 821 mới có thể sẽ không được trang bị khung thép mắt cáo?

  Ducati Monster 821 moi co the se khong duoc trang bi khung thep mat cao - 2
  Từ phác thảo mới nhất của Ducati Monster 821 thế hệ mới được tiết lộ cách đây vài tháng, cho thấy phiên bản này sử dụng khung dạng hợp kim nhôm thay vì thép dạng mắt cáo như các mẫu xe trong gia đình Monster trước đây.

  Ducati Monster 821 moi co the se khong duoc trang bi khung thep mat cao - 3

  Giờ đây, những bản phác thảo này cho thấy Ducati đang nhắm đến thị trường hạng trung cạnh tranh với các đối thủ như KTM 790 Duke, Triumph Street Triple Yamaha MT-09.

  So với thiết kế khung thép trước đây, các chuyên gia dám khẳng định một điều chắc chắn là khung hợp kim nhôm mới không chỉ mang lại một chút gì đó mới mẻ cho Monster 821, mà nó còn giúp tiết kiệm trọng lượng đáng kể.

  Ducati Monster 821 moi co the se khong duoc trang bi khung thep mat cao - 4

  Về phần động cơ, mẫu Monster 821 mới có thể vẫn sử dụng loại Testastretta L-Twin 821 cc với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu trực tiếp. Sản sinh công suất tối đa 110.5 hp tại 9.250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 86 Nm tại 7.750 vòng / phút. Nhưng có thể sẽ có những điều chỉnh mạnh mẽ hơn.

  Mặc dù hiện nay chưa có thông tin chính thức nào từ Ducati, nhưng người hâm hộ có thể hi vọng sẽ thấy Monster 821 mới vào cuối năm và mong muốn Ducati sẽ giữ nó ở mức giá hiện tại vào khoảng dưới 400 triệu VND tại thị trường Việt Nam.

  Nguồn: motorcyclenews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký