1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster 821 - Huyền thoại về những con quái vật đường phố

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Ducati Monster 821 là mẫu xe được thiết kế lại theo phiên bản 2018 đi kèm với một số tính năng tiện ích đã từng được giới thiệu trên “đàn anh” Monster 1200. Xe có thiết kế thanh thoát sắc sảo hơn với toàn bộ bình xăng và đuôi xe được thiết kế lại dựa trên chiếc Monster năm 1992. Bên những điều tốt đẹp mà Ducati đang dần hoàn thiện nó thì khi qua tay xưởng độ G-Force Thailand, gã quái vật đường phố càng trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn với gói trang bị hạng nặng.

  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho
  Ducati Monster 821 - Huyền thoại về những con quái vật đường phố.
  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 2
  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 3
  Ducati Monster 821 2018 dần hoàn thiện hơn với những thay đổi sâu sắc như ngoại hình khỏe khoắn và góc cạnh hơn. Bình xăng và phần đuôi xe thiết kế mới, lấy cảm hứng từ Monster M900. Đèn pha sử dụng bóng halogen kết hợp dải đèn LED định vị ban ngày.

  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 4
  Hiển thị trên ghi-đông lái là hàng loạt nâng cấp từ xưởng độ G-Force cụ thể như cùm côn dầu Brembo 16 RCS, cùm phanh Brembo 19 Corsa Corta, đi kèm với chúng là cặp bình dầu AZM với thân được làm từ titanium và nắp chụp nhôm CNC, bên cạnh đó còn giúp tay lái vững vàng hơn với tình tiết nâng cấp bộ trợ lực Ohlins tùy chỉnh bằng tay.

  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 5
  Hiển thị bên thân xe là các chi tiết từ chụp cốt và tán ốc CNC Racing màu đỏ khá lôi cuốn, ngoài ra khối động cơ còn được trang trí với ốp nồi trong suốt Ducabike, một dòng sản phẩm dành riêng cho các mẫu xe nhà Ducati.

  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 6
  Giảm áp lực ở phanh sai, giúp hệ thống phanh đĩa được tỏa nhiệt tốt hơn với thay đổi cụm phanh Brembo Billet logo red.

  Ducati Monster 821 Huyen thoai ve nhung con quai vat duong pho - 7
  Và điểm đặc biệt mà chúng ta cần nhắc đến ở con quái vật này là dàn chân O.Z Racing hạng nặng dành cho các giải đua lớn như WSBK, đi kèm với khối động cơ Testastretta L-Twin, xy-lanh đôi là bộ ống xả Termignoni với thiết kế thể thao và cho âm thanh uy lực hơn ống xả tiêu chuẩn.
  Ảnh: G-FORCE Thailand
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Mơ ước chỉ ước mơ mà thôi