1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Monster 821 độ gây cấn trong diện mạo xám xi-măng

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2019.

  Ducati Monster 821 là một trong những thành viên của gia đình "quái vật". Với những tín đồ yêu thích các PKL, dễ dàng nhận thấy phiên bản Ducati Monster 821 thừa hưởng nhiều chi thiết kế giống đàn anh Monster 1200. Dựa trên yếu tố đó thì một Biker Thái đã nâng cấp dàn gắp đơn của đàn anh Monster 1200 để hoàn thiện Monster 821 một cách toàn diện nhất không thua kém bất cứ người anh lớn nào trong gia đình Monster.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang
  Ducati Monster 821 độ gây cấn trong diện mạo xám xi-măng.
  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 2
  Ducati Monster 821 có ngoại hình khỏe khoắn và góc cạnh, bình xăng và phần đuôi xe mang thiết kế lấy cảm hứng từ Monster M900. Nhằm tạo sự khác biệt cần thiết cho gã quái vật của mình, chủ nhân chiếc xe đã thay đổi màu sơn qua xám xi-măng và đây hiện là màu sắc HOT trong năm 2019 được áp dụng với nhiều hình thức từ ô tô đến PKL, PKN hiện nay.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 3

  Bên cạnh màu sắc thu hút mới mẻ, bản độ còn được nâng cấp option đình đám như ở phần đầu xe xuất hiện kính chắn gió đồ chơi làm tăng sự hầm hố, 2 bên tay lái sử dụng cặp cùm GaleSpeed xuất xứ từ Nhật Bản kết hợp cặp bình dầu Rizoma Next màu đỏ, ghi-đông được thay thế dưới định dạng bề mặt Carbon bên ngoài, phía cuối tay lái là cặp gương gù CRG Arrow mang đậm phong cách Nakedbike hiện đại.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 4

  Trên thân hình đồ sộ còn được bố trí một số chi tiết Carbon xuất hiện ở bình xăng to lớn, ốp đuôi, chụp khóa, chắn bùn tạo nên sự liền lạc và thống nhất về mặt hình thể cho bản độ.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 5
  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 6
  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 7

  Không chấp nhận những món trang bị tầm trung dành cho mẫu Monster 821 hiện nay, chủ nhân bản độ đã thay đổi hệ thống treo trước / sau từ thương hiệu Ohlins với hiệu quả sử dụng tốt hơn, thay đổi định dạng phanh trước là cặp Brembo M50 cao cấp hơn, bộ gắp đôi thuần túy được thay đổi qua gắp đơn từ anh lớn trong gia đình Monster, cân bằng giữa độ hầm hố và không khiến chiếc xe trở nên quá nặng nề so với động cơ hiện tại, bản độ còn được thay đổi vành hợp kim magie O.Z Racing màu xám titan đẹp rạng ngời.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 8
  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 9

  Chi tiết cuối cùng tạo nên sự hoàn thiện cho tác phẩm kể trên là "hồ cá" CNC Racing cực đẹp ở vị trí động cơ, ôm trọn thân xe và đưa ra sau là bộ ống xả SC-Project cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực.

  Ducati Monster 821 do gay can trong dien mao xam ximang - 10
  2banh
  2banh.vn