1. Biker cấp 1

  Ducati Monster 750 độ bắt mắt của nữ biker Ba Lan

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2014.

  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan
  Từ một chiếc xe hỏng, nữ biker người Ba Lan Alicia đã phục chế lại theo phong cách riêng rất bắt mắt.

  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 2
  Mẫu Monster 750 độ độc đáo này là của Alicia Mariah Elfving, một trong những người khá nổi tiếng trên các diễn đàn xe quốc tế. Alicia chia sẻ, mẫu xe nguyên bản là một chiếc Monster 750 đã bị hỏng khá nhiều chi tiết, thậm chí không có cả chìa khóa. Đại lý của Ducati tại Ba Lan đã gọi hỏi cô gái trẻ này có muốn nhận chiếc xe miễn phí không. Tất nhiên, Alicia không từ chối. Từ đó, cô gái trẻ có niềm đam mê xe này bắt đầu phục chế lại chiếc Monster 750.
  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 3
  Hầu như toàn bộ các chi tiết trên xe đều thay thế. Phuộc trước và phanh đĩa đôi phía trước được Alicia thay thế để tăng độ an toàn khi vận hành. Tay lái xe cũng được thiết kế lại theo phong cách riêng của Alica.
  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 4
  Yên xe được Alicia mua lại trên internet, từ một mẫu xe Ducati và phanh đĩa Brembo phía trước được lấy từ mẫu Monster 996. Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với cụm đèn pha của Shinyo. Đèn hậu kích thước 4 inch.
  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 5
  Phần thân xe và sơn sửa được một hãng độ khá nổi tiếng giúp sức, nên Alicia nhanh chóng nhận được sản phẩm ưng ý. Thiết kế bình xăng và gắp sau được thực hiện bởi hãng thiết kế Wolf Design, với kiểu dáng có chú cổ điển.
  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 6
  Theo chia sẻ của Alicia, khối động cơ xe còn khá tốt, chỉ cần bảo dưỡng lại hệ thống van, thay dầu máy. Hệ thống xả cũng được thiết kế lại cho phù hợp.
  Ducati Monster 750 do bat mat cua nu biker Ba Lan - 7
  Tuấn Anh

  Ảnh: BikeExif
  2banh
  2banh.vn