1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI MONSTER 600 ĐỘ CAFE RACER CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2022.

  Cách đây vài năm, xu hướng độ cafe racer hường là một chiếc xe đạp cổ điển, được sửa đổi với thân xe đẹp hơn, động cơ điều chỉnh và yên xe đơn mập mạp. Hiện nay nhiều nhà chế tạo đang tiếp tục và từ bỏ sự rung cảm cổ điển. Họ đang hướng tới những cỗ máy hiện đại hơn và làm mờ đi những ranh giới của một chiếc cafe racer. Cụ thể là tác phẩm Ducati Monster 600 độ trong chủ đề hôm nay.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT
  DUCATI MONSTER 600 ĐỘ CAFE RACER CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 2
  Chiếc Ducati Monster 600 bóng bẩy đến từ Anh Quốc này được gọi là 'Ghost', xây dựng từ cửa hàng Antony Ruggiero có trụ sở tại Manchester, vốn là một nhà thiết kế kinh doanh, anh ấy điều hành For The Bold — một hội thảo với kênh YouTube nổi tiếng giới thiệu quá trình xây dựng của anh ấy.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 3
  Antony đã sử dụng một khuôn tách để tạo ra nguyên mẫu bằng sợi thủy tinh của thân xe góc cạnh. Khi mọi thứ đã ổn, các phôi cuối cùng được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 4

  Antony còn sử dụng các trục Yamaha XS650 từ Dime City Cycles và kết hợp chúng với vành nhôm Excel tùy chỉnh. Lốp xe là loại Avon Trailriders, hợp chất 90% on-road, 10% off-road được lựa chọn để mang lại vẻ ngoài hầm hố.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 5

  Hệ thống phuộc được tân trang lại màu đen và các bộ phận tùy chỉnh sắp xếp các bánh xe ở cả hai đầu. Antony cũng tạo ra các giá đỡ tùy chỉnh để phù hợp với phanh sau, một đĩa xích tùy chỉnh kết hợp trục XS650 với nhông và xích phía trước của Monster 520.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 6

  Có rất nhiều thiết kế 3D trên thân bản độ này, bao gồm lỗ thông hơi, một số giá đỡ và thân xe phía dưới bằng vật liệu nhựa. Các tệp 3D cũng được sử dụng để cắt nhôm CNC cho bộ phận đuôi, nắp đai cam, chảng ba và dây đai bình xăng.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 7

  Antony đã rút ngắn phần cuối phía sau của khung, sau đó kéo dài bình xăng thêm 101mm tạo ra một tư thế lái thể thao hơn. Bình xăng mới nằm thấp hơn khoảng 76mm so với nguyên bản và ôm sát bộ lọc gió hơn.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 8

  Ngay phía sau là yên xe tùy chỉnh, bọc da Alcantara màu đen với chỉ khâu màu cam để bổ sung màu sắc sống động trên khung lưới mắt cáo. Ẩn bên dưới là bộ giảm xóc đơn Ohlins TFX, với bình chứa bên ngoài được gắn vào khung một cách kín đáo.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 9

  Hệ thống ống xả là của nhà sản xuất Ý QD. Được gọi là Ex-Box, nó che giấu một số nỉ lưới đã được điều chỉnh để hạn chế decibel mà không cản trở dòng khí.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 10

  Trung tâm tay lái sử dụng hệ thống đồng hồ điện tử mới, cùm tăng tốc Domino và gù tay lái dạng LED nhỏ gọn, bộ cùm phanh và côn dầu Brembo RCS, kính chiều hậu CRG Arrow.

  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 11
  DUCATI MONSTER 600 DO CAFE RACER CHAT NHU NUOC CAT - 12
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn