1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI MH900E hồi sinh trong diện mạo Retro cực chất

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2019.

  Nhà thiết kế PIERRE TERBLANCHE đã tạo ra một số chiếc xe khó quên nhất của thương hiệu Ý nhưng không phải mô hình nào để lại dấu ấn như Ducati MH900e. Với số lượng chỉ 2.000 chiếc được tạo ra trên thế giới và bán tích tắc 1.000 chiếc chỉ trong 31 phút. Đây là 1 trong số những chiếc xe hiếm hoi của thương hiệu Ý thời điểm đó đã được phục sinh với diện mạo Retro cực chất từ tay độ 'Chun' Hung của OnehandADE.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat
  DUCATI MH900E hồi sinh trong diện mạo Retro cực chất.
  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 2
  Với thiết kế đã ổn định, Chun đã bỏ tất cả fairing của Ducati MH900e nguyên bản, thay vào đó là một fairing nhôm tạo hình bằng tay như bình xăng, phần đuôi và lườn dưới động cơ. Anh ấy cũng làm một công việc tuyệt vời, với mọi bộ phận được kết hợp hoàn hảo và kết nối liền mạch, như thể nó được tạo ra từ chính Ducati.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 3

  Đèn pha nằm trong vỏ nhôm thủ công ở phía trước, trong khi đèn hậu bao gồm các dải đèn LED được nhét một cách tỉ mỉ vào các đường cong của đuôi xe. Chun cũng chế tạo một hệ thống ống xả bằng titan xuyên qua khung và kết thúc ở vị trí dưới yên xe.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 4

  Đơn vị Kingsman Seat đã xử lý các bọc da cho yên xe, trong khi INCROSS Custom Art thực hiện công việc sơn màu đỏ của rượu vang cho tổng thể chiếc xe.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 5

  Trang bị một hệ thống treo trước Ohlins từ một chiếc Ducati Monster 1100S, với một monoshock Ohlins ở phía sau. Chun cũng cài đặt một bộ phanh Brembo từ 1098 và lốp Pirelli Diablo Supercorsa.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 6

  Nâng cấp ẩn bao gồm bộ ly hợp STM và pin mới từ RCE. bộ phận chảng ba tùy chỉnh, bộ tay cầm Biltwell Inc., và các đèn tín hiệu từ Motogadget.

  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 7
  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 8
  DUCATI MH900E hoi sinh trong dien mao Retro cuc chat - 9

  Tác phẩm Ducati MH900e của OnehandADE đã xếp hạng 4 trong phân khúc Cafe Racer tại cuộc thi AMD, đủ thấy vẻ đẹp cũng như sự tinh luyện ở đẳng cấp tùy chỉnh của đội ngũ OnehandADE.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2019