1. Biker cấp 1

  DUCATI Hyperstrada

  Thảo luận trong 'Mua bán xe Moto PKL' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2014.

  Nếu Ducati Hypermotard được ví như một gã “Holligan” trên phố, một cỗ máy khủng trên đường, thì Ducati Hyperstrada có thể ví nó như một gã quý tộc trẻ: Lãng mạn, kiểu cách, thông minh và vẫn thừa ngạo nghễ! Một chiếc xe Ý tầm trung chạy đường trường có nhiều điểm thú vị. Đặc biệt trong chiến lược cạnh tranh thị phần, Ducati đã cho sản xuất dòng xe này tại Thái Lan nhằm giảm giá thành, tăng mãi lực và đây cũng là một cơ hội tốt cho các khách hàng Việt Nam.

  DUCATI Hyperstrada
  Hyperstrada còn có thêm sự trang nhã và gây cảm giác quyến rũ phong tình khó cưỡng đậm chất Ý. Bởi Ducati đã trang bị cho nó sự nhẹ nhàng tinh tế hơn bằng những công nghệ điện tử mới, công năng mới… mà quan trọng hơn cả là họ biến nó thành một dòng xe “Hyper..” chuyên phục vụ cho những tay chạy xe đường trường hạng sang du lịch khám phá sự tự do và hưởng thụ! Với sự xuất hiện của Hyperstrada, Ducati đã bổ xung thêm một phiên bản Touring cho “ngài Hooligan” Hypermotard.

  DUCATI Hyperstrada - 2
  Nhằm thay đổi về công năng, Hyperstrada được trang bị các công nghệ điều khiển mới với 3 chế độ lái Urban, Touring và Sport. Ở chế độ Urban, động cơ giới hạn ở mức chỉ 70 mã lực, thanh thoát khi di chuyển trong đô thị, trong khi đó hai chế độ Touring và Sport sử dụng hết công suất 110 mã lực, nhưng khác nhau ở khả năng tăng tốc, lực kéo đi kèm khả năng tăng chỉnh các mức kiểm soát hành trình và an toàn phanh. Trong điều kiện giao thông của Việt Nam, qua thử nghiệm cho thấy hai chế độ Urban và Touring vẫn đáp ứng thừa độ "khoái" khi chạy xe với dủ kiểu lộn xộn, đường xấu hay đẹp.
  DUCATI Hyperstrada - 3
  Điểm đặc biệt ở động cơ của Hyperstrada là với thiết kế bộ côn mới APTC – kiểu côn với lá ngâm dầu thế hệ mới cho chức năng chống trượt hoàn chỉnh, hộp số 6 cấp, truyền lực xích tải… Tất cả đã tạo nên đặc tính chỉn chu hơn cho sức chạy của Hyperstrada, khác với kiểu động cơ hùng hục với thứ âm thanh “lủng xủng lẻng xẻng” khô khốc phát ra từ bộ côn khô của Hypermotard đời cũ! Sự thay đổi này tạo ra kiểu xe chạy thanh lịch hưởng thụ, cần mạnh mẽ nhưng cũng cần sự ung dung để thả hồn theo mây gió trên những cung đường rong ruổi theo kiểu “Strada”
  DUCATI Hyperstrada - 4
  Trọng lượng của Hyperstrada chỉ 181 kg, và chiều cao yên 810mm (có thể điều chỉnh) vừa gọn với vóc dáng trên dưới 1,7m của người Việt.
  DUCATI Hyperstrada - 5DUCATI Hyperstrada - 6
  DUCATI Hyperstrada - 7
  DUCATI Hyperstrada - 8

  Liên hệ showroom Ducati Vietnam để biết thêm chi tiết
  2banh
  2banh.vn
 2. Ducati Vietnam

  Ducati Vietnam Biker cấp 1

 3. Shinkubeo

  Shinkubeo Biker mới

  up cho mua may bán đắt
 4. cam cavet xe

  cam cavet xe Biker mới