1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Hypermotard độ phong cách Flat Tracker đến từ Analog Motorcycle

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2020.

  Ducati Hypermotard là một trong những mẫu Motard đường phố nổi tiếng của thương hiệu Ý, và chiếc xe trong bài viết hôm nay đã được lột xác một cách ngoạn mục khi qua cửa hàng tùy chỉnh Analog Motorcycle.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle
  Ducati Hypermotard độ phong cách Flat Tracker đến từ Analog Motorcycle.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 2
  Bản độ Hypermotard hôm nay được tùy chỉnh bởi Tony, anh là một tay đua cuồng nhiệt, trước khi một chấn thương khiến anh phải dừng lại và mở cửa hàng tùy chỉnh Analog Motorcycle ở Chicago.

  Tuy nhiên, Tony đã không từ bỏ đam mê và anh đã quyết định tham gia cuộc đua đầu tiên, tại đây anh đã cầm lái chiếc KTM EXC530 của mình và đã giành được vị trí thứ 7.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 3

  Một người bạn thân có tên Del Thomas, đã đến gặp và liên lạc Tony ngay sau đó muốn tạo ra một bản độ mang phong cách đường đua, vì vậy anh đã chọn một Ducati Hypermotard 796 đời 2010 để thực hiện kiệt tác như trong chủ đề hôm nay.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 4

  Động cơ L-Twin đã được xử lý theo bản nâng cấp dự kiến là 840cc, cùng với một loạt trang bị từ MotoCorse, và bộ QuickshifterPCV từ DynoJet. Tony đã chế tạo một bộ lọc gió mới, và một ống xả mới. Hệ thống ống xả 2in1 bây giờ được tùy chỉnh bằng bộ giảm âm bằng thép không gỉ của Cone Engineering.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 5
  Di chuyển đến khung gầm, Tony đã hoán đổi hệ thống treo và chảng ba mới từ Ducati Hypermotard 1100S. Anh cũng mượn các bánh xe hợp kim 17inch từ Hypermotard 1100S, vì chúng nhẹ hơn và sử dụng bộ phanh từ Brembo, lốp xe Metzeler, cùm phanh chủ lực từ Magura HC3 hàng đầu và dây phanh từ Spiegler.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 6
  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 7
  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 8

  Như chúng ta đều biết việc tốt nhất để giúp ích cho một chiếc xe đua là yếu tố trọng lượng phải luôn nhẹ nhàng, vì vậy Tony đã cố gắng hết sức để cắt bớt những gì mà Hypermotard có.

  Anh đã tráo đổi các ốp bình xăng, phần trên cùng và chắn bùn phía sau bằng các bộ phận bằng sợi carbon nhẹ. Tấm chắn bùn phía trước cũng bằng vật liệu sợi carbon từ Ducati Streetfighter, và được gắn trên pát giữ tùy chỉnh.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 9
  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 10
  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 11

  Tấm chắn bùn phía sau, biển số bên và vỏ bọc phía trước đều là những tùy chỉnh được làm từ nhôm. Nhưng Tony đã tìm mọi cách để tái tạo chúng bằng sợi carbon.

  Các bổ sung khác bao gồm ốp gầm iOneMoto, chống đổ R & G và bộ bảo vệ động cơ. Tony cũng chọn một hệ thống dây điện của WireCare và tấm chắn nhiệt WireCare.

  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 12
  Ducati Hypermotard do phong cach Flat Tracker den tu Analog Motorcycle - 13

  Ron Siminak đã lo phần màu sắc và đồ họa cho bản độ này. Bản độ chính thức có tên gọi là Hyper8 và sẽ ra mắt tại Laguna Seca ở California vào cuối tuần này.

  Nguồn ảnh: BIKE EXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2020