1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Hypermotard độ nóng bỏng với bộ cánh thể thao độc quyền

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Hypermotard là dòng xe địa hình hỗn hợp được Ducati phát triển với mục đích vừa có thể chạy đường phố, vừa có thể chạy đường trường và vừa có thể off-road khi cần. Là một trong những đứa con nổi tiếng của gia đình Ducati, khi đến với sự sở hữu của một Biker Việt, mẫu xe chuyên nghiệp này trở nên độc đáo và hết sức thể thao khi được thiết kế bộ tem đấu đặc trưng và mang phong cách độc quyền từ sự đầu tư sáng tạo và bàn tay khéo léo của các thợ Decal chuyên nghiệp.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen
  Ducati Hypermotard độ nóng bỏng với bộ cánh thể thao độc quyền.
  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 2
  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 3
  Về thiết kế, Hypermotard sở hữu những đặc trưng của dòng địa hình hỗn hợp như kiểu dáng cao, thon gọn, giảm xóc hành trình dài và tư thế ngồi cực kỳ thoải mái.


  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 4
  Sở hữu cụm đèn pha nhọn và sắc cạnh kết hợp chắn bùn kiểu mỏ vị trước mang đặc trưng dòng xe địa hình, đem lại sự hứng thú tột độ đối với những ai được chứng kiến mẫu xe này ngoài đời.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 5

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 6
  Điểm nhấn của bản độ được nhấn mạnh tính chất riêng biệt từ bộ tem Design riêng theo ý tưởng và yêu cầu của người chủ xe, hiểu được điều đó và phác thảo ý tưởng lên hiện thực bản độ nhờ vào các thợ độ chuyên nghiệp với tay nghề cao đến từ nhóm H2 Decal. Vật liệu sử dụng cho bộ tem này là chất liệu giấy Crom sáng bóng được lồng ghép các chi tiết với nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho chiếc xe.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 7
  Bên cạnh bộ tem mang dấu ấn đặc trưng được dành riêng cho bản độ được nói tới, thì dàn phụ kiện đồ chơi được cung cấp cho chiếc xe cũng đủ khiến người xem phải thích thú. Đầu tiên giúp hoàn thiện ghi-đông lái, người chủ xe đã lựa chọn các sản phẩm nổi tiếng như ghi đông Carbon, cùm phanh Brembo RCS, cốc bình dầu CNC Racing, cùm côn CRG+ tay côn CRG RC2, bao tay Spider, gương gù CRG Arrow.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 8

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 9
  Bề mặt bình xăng được trang hoàng với trang bị ốp Carbon Ducati Corse ngoài độ thẩm mỹ đem lại còn hạn chế tình trạng gây xước thành bình xăng do tiếp giáp với khóa kéo áo khoác của người lái, nâng cấp kiểm soát hành trình tay lái với bộ trợ lực Ohlins được nẹp gia cố với pát nhôm Ducabike.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 10

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 11
  Hệ thống khung ống thép mắt cáo đặc trưng vẫn được ứng dụng cho Hypermotard kết hợp với gắp sau dạng đơn làm bằng nhôm giúp tối ưu trọng lượng và sự linh hoạt khi vận hành. Tăng khả năng chiếu sáng cho suốt hành trình, bản độ được cập nhật thêm cặp đèn trợ sáng bố trí 2 bên thân phuộc trước.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 12
  Chắn bùn sau cũng được hỗ trợ từ trang bị Carbon cung cấp từ Ducati Corse.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 13
  Hệ thống phanh Brembo tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên trên bản độ này, giúp tăng cường hiệu ứng thẩm mỹ, dàn chân tiêu chuẩn được sơn màu chrome sáng chói.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 14

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 15

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 16
  Cung cấp hiệu suất âm tranh vượt trội với dàn ống xả Akrapovic thay thế cho ống xả tiêu chuẩn, đem lại sự phấn khích cho những cú thúc ga.

  Ducati Hypermotard do nong bong voi bo canh the thao doc quyen - 17

  Ảnh: H2 Decal
  2banh
  2banh.vn