1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Hypermotard 939 SP độ nổi bật đến từ G-Force Thailand

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng năm 2020.

  Ducati Hypermotard 939 SP khi xuất hiện lần đầu tiên đã cho thấy nó đại diện cho việc tạo ra một lĩnh vực mới, một trong những cầu nối giữa sportbike tinh chế và supermotard tối giản. Khá được ưa chuộng cho đến nay, mẫu Hypermotard 939 được chủ nhân của mình tạo hình với phong cách ấn tượng nhờ vào đội ngũ tùy chỉnh đến từ G-Force Thailand.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand
  Ducati Hypermotard 939 SP độ nổi bật đến từ G-Force Thailand.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 2
  Hypermotard 939 SP sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng địa hình hỗn hợp với kiểu thon gọn và hệ thống khung sườn dạng ống thép mắt cáo kết hợp gắp sau dạng đơn làm bằng nhôm, gầm cao ráo và hai bên thân xe hẹp.

  Đây cũng chính là những yếu tố thiết kế quan trọng tạo nên nét riêng của Hypermotard, khiến nó trở thành chiếc xe thích hợp lượn phố, touring và cả những ngày thú vị trên đường đua.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 3

  Tỉnh chỉnh cho phần tay lái trở nên lôi cuốn và hiện đại hơn, chủ sở hữu đã lựa chọn nâng cấp cùm phanh và côn dầu Brembo Billet tích hợp bình dầu Ant-lion, ghi-đông lái Rizoma. Trung tâm điều khiển còn được hỗ trợ thêm bộ trợ lực Ohlins kết hợp pát giữ Ducabike.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 4

  Trang bị vốn có của phiên bản 939 SP đó chính là hệ thống treo trước và sau từ thương hiệu Ohlins nổi tiếng, giúp trải nghiệm tốt hơn phiên bản tiêu chuẩn và độ thẩm mỹ cao. Cung cấp hiệu suất dừng phanh trước với thay đổi cặp phanh Brembo Billet 4 pis Racing hàng tuyển, đi kèm với dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách MotoGP.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 5
  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 6

  Vị trí động cơ và tản nhiệt được che chắn kỹ lưỡng và tạo điểm nhấn với phụ kiện Evotech. Trong khi bộ phận ly hợp đã được thay đổi hoàn toàn với ốp trong suốt từ Ducabike nổi tiếng, hệ thống côn dầu và bộ để chân cũng vậy, đã được thay đổi sang thương hiệu CNC Racing / Ducabike.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 7
  Cuối cùng đó là phô diễn sức mạnh cho quái vật đa địa hình này bằng cách thay đổi bộ ống xả SC-Project với thiết kế nhổng lên trời táo bạo.

  Ducati Hypermotard 939 SP do noi bat den tu GForce Thailand - 8
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký