1. Biker cấp 4

  Ducati giới thiệu động cơ Testastretta hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2014.

  Vừa qua hãng xe Ý - Ducati vừa giới thiệu động cơ Testastretta DVT hoàn toàn mới khi sử dụng hệ thống van biến thiên sẽ lần đầu tiên được áp dụng cho những chiếc xe phân khối lớn của Ducati, giúp cải thiện khả năng vận hành.

  Ducati gioi thieu dong co Testastretta hoan toan moi
  Động cơ Testastretta DVT hoàn toàn mới của Ducati
  Thừa hưởng những thành tựu được nghiên cứu và phát triển từ công ty mẹ Volkswagen và Audi, Ducati đã chính thức trình làng loại động cơ Testastretta DVT sự dụng hệ thống van biến thiên. Với hệ thống van mới, động cơ xe sẽ đạt được công suất và mô-men xoắn cực đại ngay cả ở vòng tua máy thấp.

  Bên cạnh đó, Ducati cũng cho biết động cơ mới mang lại mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn khoảng 8% so với thế hệ động cơ trước đó. Cụ thể, động cơ Ducati Testastretta dung tích 1.198 phân khối, trang bị hệ thống van biến thiên DVT, cho công suất cực đại 160 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 136 Nm 7.500 vòng/phút.

  Ngoài ra, loại động cơ này còn được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến khác, sử dụng hệ thống đánh lửa kép. Ducati sẽ có màn giới thiệu chính thức loại động cơ mới vào tại triển lãm EICMA 2014.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn