1. Biker tích cực

  Ducati gây bất ngờ lớn khi đạt doanh số kỷ lục trong năm 2021

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2022.

  Bất chấp đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề trên toàn cầu, Ducati vẫn kết thúc năm 2021 với con số kỷ lục 59.447 xe mô tô được giao đến tay khách hàng trên toàn thế giới và đạt doanh số tăng + 24% so với năm 2020 (48.042) và + 12% so với năm 2019 (53.183).

  Ducati gay bat ngo lon khi dat doanh so ky luc trong nam 2021
  Ducati gây bất ngờ lớn khi đạt doanh số kỷ lục trong năm 2021

  Ducati gay bat ngo lon khi dat doanh so ky luc trong nam 2021 - 2
  Claudio Domenicali, Giám đốc điều hành Ducati: “Năm 2021 là một năm kỳ diệu đối với Ducati. Chúng tôi đã giao hơn 59.000 xe mô tô, một con số chưa từng đạt được trước đây trong 95 năm lịch sử của công ty. Chúng tôi cũng đã giành được danh hiệu Nhà vô địch thế giới MotoGP năm thứ hai liên tiếp và chúng tôi bắt đầu kỷ nguyên điện của công ty mình với nguyên mẫu V21L, dự kiến chiếc xe đạp sẽ đua trong giải vô địch MotoE từ năm 2023. Đại dịch vẫn đang tiếp tục, ngoài việc tạo ra quá nhiều đau khổ, còn làm cho các hoạt động trở nên phức tạp hơn, buộc chúng tôi phải tiến hành những cuộc cải tổ nội bộ liên tục. Chuỗi cung ứng đã tạo ra sự chậm trễ trong giao hàng mà tôi muốn xin lỗi tất cả các Ducatisti, cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.

  Bất chấp tất cả những khó khăn đó, mong muốn vượt trội của các nhân viên của chúng tôi tại Borgo Panigale và các công ty con của chúng tôi trên toàn thế giới đã giúp chúng tôi đạt được những kết quả kỷ lục này. Chúng tôi đang đầu tư vào một lộ trình tăng trưởng cực kỳ tham vọng sẽ dẫn dắt công ty cải thiện hơn nữa, bằng cách thâm nhập vào các phân khúc thị trường mới. Với DesertX, từ năm nay, chúng tôi sẽ có một đề xuất cực kỳ hấp dẫn cho những người hâm mộ phiêu lưu, và các dự án đầy tham vọng khác hiện đang được phát triển. Các giá trị cốt lõi của thương hiệu - Phong cách, Sự tinh tế, Hiệu suất và Sự tin cậy – rõ rang hơn bao giờ hết. Sự tăng trưởng trong tương lai sẽ diễn ra tuân theo những giá trị này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhiệt huyết của chúng tôi ngày càng mang tính đại diện với sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp, công nghệ và sự khác biệt, như những sản phẩm tốt nhất của Made in Italy. "


  Ducati gay bat ngo lon khi dat doanh so ky luc trong nam 2021 - 3

  Vào năm 2021, sự tăng trưởng của Ducati đến ở tất cả các quốc gia chính, bắt đầu từ Hoa Kỳ, nơi giành lại vị trí dẫn đầu thị trường cho Ducati với 9.007 chiếc, tương ứng với mức tăng 32% vào năm 2020, tiếp theo là Ý với 8.707 xe (+ 23%). vào năm 2020) và của Đức với 6.107 chiếc (+ 11% vào năm 2020). Thị trường Trung Quốc cũng tăng trưởng với 4.901 xe máy (+ 21%), cũng như thị trường Pháp với 4.352 (+ 12%) và thị trường Anh với 2.941 chiếc (+ 30%).

  Francesco Milicia, Phó Giám đốc Kinh doanh và Hậu mãi của Ducati toàn cầu: "Với 59.447 chiếc xe máy được giao cho khách hàng, Ducati ghi dấu ấn lịch sử và một lần nữa nhấn mạnh sự vững chắc của mình, bất chấp những khó khăn gặp phải trên tất cả các lĩnh vực do khủng hoảng nguồn cung cấp. Doanh số bán hàng tăng trưởng hai con số ở tất cả các quốc gia lớn, từ Hoa Kỳ đến Úc, nơi công ty con mới đã đạt được mức tăng 50%. Những kết quả này cũng là kết quả của công việc phi thường nhằm cải thiện liên tục mạng lưới bán hàng toàn cầu cả về số lượng, với 84 đại lý, và về mặt định tính, tập trung vào số hóa các quy trình và đa kênh để đảm bảo cho Ducatisti của chúng tôi một trải nghiệm "khó quên", phản ánh đầy đủ các giá trị của công ty. Giờ đây, chúng tôi đang bắt đầu năm 2022 với một phạm vi thậm chí còn hoàn thiện hơn, vốn đã nhận được nhiều lời khen ngợi như được chứng minh bởi danh mục đặt hàng tốt nhất từ trước đến nay vào đầu năm. "

  Ducati gay bat ngo lon khi dat doanh so ky luc trong nam 2021 - 4

  Thành công to lớn đạt được trong năm được khẳng định với Multistrada V4, cho đến nay là chiếc xe mô tô bán chạy nhất và được yêu thích nhất của Ducatisti vào năm 2021 với 9.957 xe được giao cho khách hàng. Tiếp theo là gia đình Ducati Scrambler 800 với 9.059 chiếc và Monster với 8.734 xe được bán ra.

  Những kết quả này đã đạt được bất chấp tình hình khó lường do cuộc khủng hoảng nguồn cung đã diễn ra trong một thời gian. Nó vẫn còn là một tình huống rất biến động và dự định sẽ tiếp tục xa hơn.

  Ducati gay bat ngo lon khi dat doanh so ky luc trong nam 2021 - 5

  Vào năm 2022, Ducati đã giới thiệu tới công chúng 9 mẫu xe mới trong chuỗi sự kiện Ducati World Première web, giúp tạo ra một dòng xe hoàn chỉnh hơn, sẵn sàng đáp ứng mong muốn của mọi loại xe mô tô. Kỳ vọng đặc biệt cao đối với DesertX, chiếc xe Ducati được thiết kế để đáp ứng những cung đường địa hình khắt khe nhất với bánh trước 21inch và bánh sau 18 inch, hệ thống treo dài và khoảng sáng gầm xe rộng rãi.

  Một chiếc mô tô đưa Ducati vào một thế giới hoàn toàn mới, một biểu tượng về cách thương hiệu có thể mở rộng tầm nhìn mà không đánh mất nguồn gốc và bản sắc thể thao của nó, như đã được chứng minh bởi Panigale V4, trong bước tiến hóa mới nhất, trở thành phương tiện gần nhất với Xe đạp MotoGP mà người đi xe mô tô có thể sử dụng.
  2banh
  2banh.vn