1. Biker cấp 4

  Ducati Diavel trong bản độ Carbon Xanh đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2017.

  Được mệnh danh là con " ác quỷ bóng đêm " Ducati Diavel đã có màn lột xác cực kì ngoạn mục dưới tay một xưởng độ ôtô đến từ Italy, do em trai của Chủ tịch của Fiat Chrysler làm chủ. Cùng ngắm qua chiếc Cruiser với bản độ có 1-0-2 này nào.

  Ducati Diavel trong ban do Carbon Xanh day an tuong
  Vốn là một hãng độ xe ôtô, Garage Italia Customs còn chứng tỏ với khách hàng họ rất đa năng khi độ một chiếc Ducati Diavel độc đáo.

  Ducati Diavel trong ban do Carbon Xanh day an tuong - 2
  Garage Italia Customs có trụ sở tại Italy, do Lapo Elkann thành lập. Ducati Diavel độ này là sự hợp tác giữa Garage Italia Customs và Italia Independent (một công ty khác của Lapo Elkann).

  Ducati Diavel trong ban do Carbon Xanh day an tuong - 3
  Chiếc xe độ đến từ Italy được cấu thành từ các vật liệu đắt tiền như sợi carbon xanh, sợi nhôm thủy tinh Alutex và da Alcantara. Những vật liệu này khiến chiếc Diavel trở nên độc đáo. Phần lớn chi tiết được độ lại đều mang tông màu xanh dương lạ mắt.

  Ducati Diavel trong ban do Carbon Xanh day an tuong - 4
  Có một điểm thú vị là CEO Lapo Elkann có anh trai John Elkann là Chủ tịch của Fiat Chrysler còn Ducati lại thuộc sở hữu của đối thủ là tập đoàn Volkswagen. Dường như điều đó không làm ảnh hưởng tới đam mê công việc của Lapo bởi Diavel là chiếc Ducati thứ hai ông độ sau Scrambler.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp