1. Biker cấp 4

  Ducati Diavel '' quái thú đường phố '' trong bản độ siêu khủng khiếp

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2017.

  Mẫu cruiser của hãng xe Ý được mệnh danh là " quái thú đường phố " đã có màn nâng cấp cực kì khủng khiếp sau khi qua tay các dân chơi Thái Lan . Chiếc Ducati Diavel đã được trang bị một loạt option đồ chơi danh giá khiến cho mẫu xe đây không chỉ gây mê mệt với các tín đồ chơi xe bằng những công nghệ tiến tiến nhất được trang bị trên xe mà còn ở những vũ khí khủng được nâng cấp thêm với bản độ cực khủng bên dưới đây nào.

  Ducati Diavel quai thu duong pho trong ban do sieu khung khiep
  Ducati Diavel độ khủng của biker Thái Lan. Với một diện mạo gần như không khác gì so với nguyên bản , bản độ đây chỉ được thay đổi ở các chi tiết trên chiếc xế như tay thắng , phanh , dàn chân , giảm xóc, ống xả ...

  Ducati Diavel quai thu duong pho trong ban do sieu khung khiep - 2
  Một loạt option danh giá được trang bị như dàn ghi đông nổi bật với bộ cùm tay thắng và tay côn Brembo Rossi và được mod lại với tay NCR Titanium kết hợp cặp bình dầu Moto Corse , bao tay Rizoma Lux và kiếng gù CRG. Cụm phanh trước được nâng cấp khủng hơn với heo Brembo HP và đĩa Brembo.

  Ducati Diavel quai thu duong pho trong ban do sieu khung khiep - 3
  Giảm xóc sau của chiếc xế đã được nâng cấp với phuộc Ohlins danh tiếng.

  Ducati Diavel quai thu duong pho trong ban do sieu khung khiep - 4
  Dàn chân chiếc xế đã được nâng cấp khủng hơn với mâm BST Carbon hàng hiệu đem lại sự nhẹ nhàng nhưng đầy cứng cáp cho chiếc xế .Thêm một số chi tiết tăng thêm nổi bật cho xe như trang bị bộ ly hợp khô STM Racing . Ngoài ra cặp ống xả độ được trang bị trên xe đến từ thương hiệu Moto Corse cũng đem lại sự uy lực và mạnh mẻ cho chiếc xế hơn.

  Ducati Diavel quai thu duong pho trong ban do sieu khung khiep - 5
  Một bản độ cực khủng của dân chơi Thái Lan.
  2banh
  2banh.vn