1. Biker tích cực

  Ducati Diavel phiên bản chiến binh giáp sắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2016.

  Từ một chiếc Ducati Diavel bị tai nạn, Arun Sharma - ông chủ của đại lý Ducati MotoCorsa ở Portland, Mỹ đã quyết định hồi sinh chiếc xe gặp nạn này thành một bản độ hầm hố và vô cùng ấn tượng với vẻ ngoài như một chiến binh giáp sắt.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat
  Ducati Diavel phiên bản chiến binh giáp sắt của Arun Sharma - ông chủ của đại lý Ducati MotoCorsa ở Portland, Mỹ

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 2
  Với một vẻ ngoài hầm hố từ bộ quây bằng hợp kim nhôm được chế tác tinh tế đã khiến cho chiếc Ducati Diavel của Arun Sharma trở nên ấn tượng hơn rất nhiều như một chiến bình giáp sắt.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 3
  Sharma chia sẽ vì không đành lòng nhìn chiếc xe ra bãi phế liệu nên anh đã quyết định hồi sinh lại nó, quá trình phục chế, lên ý tưởng và độ lại chiếc xe "nát" này mất gần 2 năm mới hoàn thành.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 4
  Mọi chức năng nguyên bản của Ducati Diavel đều được giữ lại kể cả sức mạnh từ khối động cơ, chiếc xe chỉ trang bị thêm bộ quây làm bằng hợp kim nhôm đầy góc cạnh với vẻ ngoài dữ dằn và hầm hố hơn.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 5
  Khe tản nhiệt hai bên thân xe cũng đã được anh thiết kế lại với các nan nhôm song song với nhau tạo nên một vẻ ngoài vô cùng tinh tế.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 6
  Phần khung phụ sau đã được loại bỏ, thay vào đó là bộ khung mới được rút gọn và gắn một chiếc yên nhỏ được may thủ công ở bên trên.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 7
  Phần đuôi của chiếc xe là những khối đa giác bằng hợp kim nhôm độc đáo, và được trang bị bộ đèn pha và đèn hậu dạng LED với tạo hình đầy ấn tượng và tiết kiệm điện hơn.

  Ducati Diavel phien ban chien binh giap sat - 8
  Bên cạnh đó là một loạt những phụ tùng hàng hiêu như Rizoma, CRG, phanh Brembo, pô Termignoni Carbon...
  2banh
  2banh.vn