1. Biker tích cực

  Ducati đang phát triển mẫu Superbike mới với động cơ V4

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2017.

  Mới đây, một tạp chí nổi tiếng đến từ Nhật Bản vừa tung lên những hình ảnh render đầu tiên về mẫu Superbike thương mại hoàn toàn mới đang được hãng Ducati xây dựng và phát triển, theo đó mẫu xe mới này sẽ được trang bị khối động cơ V4 tương tự như khối động cơ trên chiếc xế đua Desmosedici GP trong MotoGP.
  Ducati dang phat trien mau Superbike moi voi dong co V4
  Ducati đang phát triển mẫu Superbike mới với động cơ V4.

  Trước đó, theo ông Claudio Domenicali - giám đốc điều hành của Ducati từng xác nhận họ đang sản xuất mẫu Superbike thương mại mới sử dụng khối động cơ V4 như trên phiên bản MotoGP, đây sẽ là một phiên bản đường phố cho người hâm mộ trải nghiệm.

  Từ những lời của ông chủ lớn của Ducati đã từng nói. "Chúng tôi đã và đang phát triển khối động cơ được sử dụng trong các cuộc đua MotoGP dành cho phiên bản đường phố, động cơ của chúng tôi là đáng tin cậy, có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, mát mẻ và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Chúng tôi nghĩ rằng khối động cơ mới này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm thú vị".

  Ducati dang phat trien mau Superbike moi voi dong co V4 - 2

  Ngay sau đó, tạp chí Young Machine đến từ Nhật Bản đã bắt tay phác họa hình ảnh render đầu tiên của mẫu superbike hoàn toàn mới với tên gọi Ducati V4 Panigale 2018, mẫu xe mới sẽ sở hữu vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn là sự kết hợp khéo léo giữa 2 mẫu superbike đình đám là Desmosedici RRPanigale.

  Nếu điều này trở thành sự thật trong thời gian tới, thì các anh em chơi xe PKL nói chung hoặc những tín đồ thật sự của Ducati nói riêng, sẽ có suy nghĩ gì khi Ducati áp dụng khối động cơ V4 hoàn toàn mới này trên các mẫu superbike kế tiếp của hãng để thay thế cho khối động cơ Superquadro, L-Twin, 2 xy-lanh vốn đã rất quen thuộc hiện nay.

  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Nguyễn Việt Hùng

  Nguyễn Việt Hùng Biker mới