1. Biker bán chuyên

  Ducati có kế hoạch chuyển các tính năng của DesmosediciGP18 lên Panigale V4 đời tiếp theo

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2018.

  Ducati DesmosediciGP18 là mẫu xe đầy mạnh mẽ trong đường đua MotoGP và Ducati Panigale V4 là mẫu xe supersport đình đám của Ducati ở phiên bản thương mại. Tuy nhiên, Panigale V4 ngoài sở hữu khối động cơ V4 mới nhất của hãng nhưng sẽ có nhiều giới hạn so với bản DesmosediciGP18. Mới đây, Ducati đang lên kế hoạch cho việc đem các tính năng của chiếc DesmosediciGP18 lên cho Panigale V4 đời tiếp theo.

  Ducati co ke hoach chuyen cac tinh nang cua DesmosediciGP18 len Panigale V4 doi tiep theo
  Panigale V4 đời tiếp theo sẽ được sở hữu những công nghệ đến từ MotoGP.

  1 phiên bản thương mại luôn bị giới hạn so với phiên bản trong đường đua MotoGP, 1 phần vì giá thành, 1 phần khác đó chính là độ bền cho mỗi chiếc xe thương mại. Tuy nhiên, mới đây Ducati tiết lộ thông tin họ sẽ tích hợp những tính năng của DesmosediciGP18 cho mẫu xe "con cưng" là Panigale V4 ở phiên bản tiếp theo.

  Cụ thể, những gì họ nhắc tới như sau:

  1. Khung sườn:

  Dù biết Panigale V4 sở hữu khung sườn được liên kết với khối động cơ, nó khác với mẫu xe DesmosediciGP18. Nhưng để đảm bảo chiếc xe vững vàng hơn thì họ sẽ gia cố từ bên ngoài của khung có sẵn như từ vật liệu Carbon bao quanh, không có 1 khung sườn mới nhưng chất liệu của khung sườn và lốc máy tạo nên 1 phần của khung sườn sẽ được nâng lên.

  Ducati co ke hoach chuyen cac tinh nang cua DesmosediciGP18 len Panigale V4 doi tiep theo - 2
  Khung sườn của chiếc Panigale V4 bao gồm cả khung thép và khối động cơ tạo nên 1 kết cấu vững chắc tuy nhiên họ sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa.

  2. Hệ thống Traction Control:

  Hệ thống Traction Control hay còn gọi là hệ thống kiểm soát bám đường sẽ được hãng nâng cấp, phức tạp hơn và an toàn hơn phiên bản hiện.

  3. Gói khí động học:

  Gói khí động học này nhằm hàm ý của hãng chính kiểu dáng được thừa hưởng từ DesmosediciGP18, tất nhiên sẽ bao gồm cả yếu tố khí động học cho dàn áo.

  Ducati co ke hoach chuyen cac tinh nang cua DesmosediciGP18 len Panigale V4 doi tiep theo - 3
  Panigale V4 đời tiếp theo sẽ được thừa hưởng những yếu tố khí động học từ DesmosediciGP18.

  Chúng ta cùng xem Ducati sẽ làm gì cho chiếc Panigale V4 đình đám này trong thời gian tới nhé.
  2banh
  2banh.vn