1. Biker cấp 2

  Ducati cho biker nhỏ con

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2014.

  Ducati Hypermotard có trọng lượng rất nhẹ trong giới mô tô nên thích hợp với những biker nhỏ con, xe chỉ nặng 198kg. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp khiến nó trở nên hấp dẫn khi giá xăng ngày càng đắt ở Việt Nam.
  Ducati cho biker nho con
  Động cơ của Hypermotard có bốn van, làm mát bằng nước, thay cho loại động cơ hai van, làm mát bằng không khí trên Hypermotard 796 đời cũ. chiếc trong hình sử dụng pô FMF.
  Ducati cho biker nho con - 2
  Ducati Hypermotard được trang cặp má phanh kép ở phía trước với đường kính 320 mm và đĩa phanh đơn có đường kính 245 mm ở phía sau. Hệ thống chống trượt ABS 9MP, kiểm soát lực kéo Ducati là trang bị tiêu chuẩn.
  Ducati cho biker nho con - 3
  Ducati Hypermotard sử dụng phuộc trước USD 343 mm, giảm chấn Sachs phía sau.

  Hypermotard được thiết lập ba chế độ lái, bao gồm: Thể thao, đường trường và trong thành phố. Ở chế độ thể thao, công suất cực đại đạt 110 mã lực, mô-men xoắn 89Nm, chế độ đường trường, động cơ sản sinh 100 mã lực và cuối cùng là chế độ trong thành phố giới hạn công suất 75 mã lực. Sức mạnh được truyền lực qua hộp số ly hợp kép sáu cấp.
  Ducati cho biker nho con - 4
  Vì sự linh hoạt trong cơ chế lái nên Hypermotard hoàn toàn thích hợp với những chuyến phiêu lưu cuối tuần, nhưng vẫn phù với việc đi làm hàng ngày. Nó phù hợp với mọi tuyến đường, ngay cả Sài Gòn giờ cao điểm.
  Ducati cho biker nho con - 5
  Bảng điều khiển trung tâm bằng kỹ thuật số hiển thị nhiều thông số như tốc độ vòng quay, tốc độ xe, nhiệt độ dầu máy…
  Ducati cho biker nho con - 6
  Xe được trang bị vành đúc 10 chấu có đường kính 17 inch, đi kèm bộ lốp Pirelli Diablo Rosso II. Càng sau sử dụng gắp đơn nhằm giảm trọng lượng.
  Ducati cho biker nho con - 7
  Giá bán Hypermotard trong khoảng từ 11.995 đến 14.695 USD tùy trang bị đi kèm.
  Nguồn Hội đam mê Ducati
  2banh
  2banh.vn