1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati chính thức tuyên bố hủy bỏ Work Ducati Week 2020 vì Virus Covid-19

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng ba 2020.

  Như chúng ta đều biết sự kiện Work Ducati Week là sự kiện lớn nhất của thương hiệu Ducati diễn ra tại Ý hằng năm. Sự kiện được diễn ra nhằm cảm ơn những người yêu thích thương hiệu Ducati. Tuy nhiên vì tình hình căng thẳng của virus Covid-19 đang diễn ra tại Ý, do đó họ đã quyết định tuyên bố hủy bỏ sự kiện năm nay.

  Ducati chinh thuc tuyen bo huy bo Work Ducati Week 2020 vi Virus Covid19
  Ducati chính thức tuyên bố hủy bỏ Work Ducati Week 2020 vì Virus Covid-19.

  Ducati chinh thuc tuyen bo huy bo Work Ducati Week 2020 vi Virus Covid19 - 2
  Thông tin mà Ducati chính thức tuyên bố hủy bỏ sự kiện trọng đại hằng năm này chỉ gói gọn qua dòng tin nhắn muốn gửi gắm đến người hâm mộ: "Cả thế giới hiện đang trong thời kỳ khó khăn, vì vậy chúng tôi quyết định hoãn sự kiện WDW đến mùa hè năm 2021 (nghĩa là hủy bỏ sử kiện này vào năm 2020). Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể làm dành cho sự kiện tiếp theo lớn hơn và rực rỡ hơn nữa. Mặc dù bữa tiệc phải dừng lại nhưng đam mê sẽ không bao giờ dừng lại".

  Ducati chinh thuc tuyen bo huy bo Work Ducati Week 2020 vi Virus Covid19 - 3

  Như vậy sau khi lệnh hạn chế tụ tập nhằm tránh lây lan dịch bệnh tại Ý đã hết hiệu lực vào tối 25/3. Nhưng Chính phủ Ý chắc chắn sẽ gia hạn các biện pháp này dưới một số hình thức thêm vài tuần hoặc thậm chí vài tháng tới. Bởi vì tới nay, số ca nhiễm ở Ý đã lên tới 74.386 (cập nhật sáng ngày 26/03 theo báo tuoitre.vn)

  Ducati chinh thuc tuyen bo huy bo Work Ducati Week 2020 vi Virus Covid19 - 4

  Với 7.503 ca tử vong, Italy đã cao hơn gấp đôi Trung Quốc đại lục về số người chết vì virus Covid-19. Theo cập nhật mới nhất, Trung Quốc đại lục báo cáo 3.287 người chết. Với số liệu này có thể thấy các hoạt động kinh doanh của Ý hiện như đóng cửa để Chính Phủ dễ dàng kiểm soát tình trạng lây lan gần như ngoài tầm kiểm soát hiện nay.

  Mọi thông tin mới nhất về thương hiệu Ducati sẽ được mình tìm hiểu và chia sẻ thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký