1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 999 độ phong cách ngông cuồng đến từ Freerides Motos

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2020.

  Chủ nhân của chiếc Ducati 999 là một fan cuồng nhiệt của Ducati và thường xuyên tham gia các đường đua, và ban đầu đã yêu cầu Pierre của Freerides Motos chế tạo cho anh ta một chiếc Ducati 900 SS độ Cafe Racer. Nhưng Pierre đã nghĩ đến một thứ tốt hơn, đó là một chiếc cafe racer với hiệu suất thực tế0ở cấp độ đường đua.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos
  Ducati 999 độ phong cách ngông cuồng đến từ Freerides Motos.


  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 2
  Về mặt thẩm mỹ, ý nghĩ đầu tiên của Pierre là loại bỏ toàn bộ phần thân xe có sẵn của 999. Nhưng theo yêu cầu của chủ xe, anh đã giữ lại một số DNA gốc của 999 như bình xăng. Về phần còn lại, Pierre tự tay tạo hình bằng vật liệu nhôm.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 3

  Cách bố trí đèn pha mới với hai bóng theo chiều dọc được giữ trong một giá đỡ làm bằng tay và phía trên là một thanh nẹp nhỏ.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 4

  Ở phía sau, Pierre đã chế tạo một bộ phận đuôi kiểu cafe mới, nằm trên khung phụ kiểu mới và có đèn hậu tích hợp.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 5

  Yên xe, ốp đuôi, màn hình trước, đệm bình xăng và thậm chí cả ổ khóa, đều được bọc bằng da cao cấp. Christophe đến từ Akotabe đã làm công việc xuất sắc này, với đường khâu và đường chỉ tương phản tinh tế để liên kết mọi thứ lại với nhau.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 6

  Một số chi tiết tạo ra từ sợi carbon, bao gồm: Chắn bùn trước, chắn bùn sau và bộ bảo vệ xích, nắp nhông xích và bộ hút khí carbon từ EVR.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 7

  Một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ tùy chỉnh, được giao cho Armand tại Atelier Bam để thực hiện công đoạn hàn cuối cùng. Mẫu 999 độ này hiện tạo ra công suất cao hơn 9,9 mã lực, với mô-men xoắn tăng 15,6 Nm.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 8

  Nâng cấp tiếp theo là một bộ phuộc Ohlins trước từ một chiếc Tuono Aprilia, được giữ cố định bằng một bộ chảng ba gia công tùy chỉnh.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 9

  Trung tâm tay lái được trang bị đồng hồ Aviacompositi, cùng với cùm côn dầu Renthal, cùm phanh Brembo, công tắc Domino và đèn tín hiệu Motogadget ở cuối tay lái.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 10

  Bộ giảm xóc phía sau của Ohlins cũng được lắp đặt, tất cả các thành phần của hệ thống treo đã được hoàn thiện lại với màu đen và đỏ. Hệ thống phanh được nâng cấp với các bộ phận Brembo và đĩa sau tùy chỉnh được làm theo kích thước riêng. Bộ vành Marchesini tiêu chuẩn của 999 được giữ lại và sơn đen.

  Ducati 999 do phong cach ngong cuong den tu Freerides Motos - 11

  Remy of Art Scratch Paint đã hoàn thành chiếc Ducati 999 với màu đen ánh kim loại ngọc trai, với một vài chi tiết màu đỏ được tô điểm cho chiếc xe. Một loạt các bộ phận của DucabikeCNC Racing.

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020