1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 999 độ phong cách ấn tượng đến từ XTR Pepo

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2019.

  Ducati 999 là mẫu xe thời kì đầu của Ducati đã được hồi sinh với bàn tay điêu nghệ đi kèm trí tuệ khác thường của đội ngũ XTR Pepo nổi tiếng. Và tác phẩm 999 hôm nay sẽ khiến các tay mê xe độ phải trầm trồ về sự hồi sinh ngoài sức tưởng tượng trong bài viết hôm nay.

  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo
  Ducati 999 độ phong cách ấn tượng đến từ XTR Pepo.

  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 2
  Ở mẫu xe cũ kĩ 999 trong bài viết hôm nay, XTR Pepo đã giảm tất cả trọng lượng không cần thiết, bỏ đi các fairing phía trước ban đầu và được điều chỉnh để phù hợp với ý tưởng của họ. Đi kèm với mặt trước sửa đổi toàn diện là bộ kính gió MRA, bình xăng tùy chỉnh hoàn toàn kết hợp nắp xăng Lightech, đèn pha được đặt lệch trung tâm đem lại góc nhìn khác thường.

  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 3
  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 4
  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 5

  Di chuyển ra sau là vị trí ngồi cũng được điều chỉnh dạng solo được tùy chỉnh, đi kèm với nó là đèn hậu, đèn tín hiệu, pát giữ biển số tùy chỉnh từ đội ngủ XTR. Trong khi đó hệ thống ống xả đến từ Fresco 2in1.

  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 6
  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 7
  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 8
  Ducati 999 do phong cach an tuong den tu XTR Pepo - 9

  Hệ thống phanh được xử lý với cùm phanh Brembo RCS, cùm côn dầu PT, ngoài ra các chi tiết như chắn bùn sau cũng được tạo ra từ sợi Carbon tạo điểm nhấn cho cơ thể trần trụi này. Định vị lại hệ thống dây điện, sử dụng Pin LIPO, hệ thống truyền tải bắt nguồn từ đĩa tải 520 PBR và sên Regina. Màu sắc của chiếc xe được phối xanh và vàng theo chủ đề Lotus reminiscent của nước Anh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2019