1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ducati 959 Panigale phiên bản Iron man của nữ biker 9X Sài Thành

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2016.

  Theo Tường Vy một nữ biker 9X đến từ Sài Thành chia sẻ, cô có 2 hai niềm đam mê lớn là xe mô tô PKL và Iron Man. Vì thế cô nàng biker xinh đẹp này đã quyết định khoát lên chiếc Ducati 959 Panigale của mình một bộ quây đầy nổi bật theo phong cách người sắt.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh
  Nguyễn Ngọc Tường Vy sinh năm 1994, sống tại TP.HCM. Công việc chính của cô là làm diễn viên trong các phim ngắn, MV ca nhạc.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 2
  Tường Vy chia sẻ trong cuộc sống của cô có hai niềm đam mê chính: Thứ nhất là Iron Man (Người sắt), tiếp đó là môtô phân khối lớn.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 3
  Đó là lý do cô dán tem Iron Man trên chiếc Ducati 959 Panigale của mình. Để phù hợp với dàn tem xe, cô cũng đặt mua mũ bảo hiểm phong cách Iron Man. Bộ tem do những người bạn trong nhóm chơi xe tư vấn và lên ý tưởng.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 4
  Với ngoại hình nhỏ nhắn, nhiều người thắc mắc làm thế nào Tường Vy có thể điều khiển được chiếc Ducati 959 mạnh 157 mã lực. Trước khi đến với những dòng xe phân khối lớn, nữ biker 9X đã có thời gian dài làm quen với xe côn tay Yamaha Exciter. Sau đó, Tường Vy bắt đầu tập xe phân khối lớn với sự giúp đỡ của những người bạn trong nhóm chơi chung. Chiếc môtô đầu tiên Vy cầm lái là Kawasaki Z1000.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 5
  "Lúc mới chạy Z1000, các anh chỉ thao tác, sau đó Vy chạy từ từ, khoảng 15 phút sau bắt đầu quen", cô gái nhớ lại thời gian đầu tập chạy xe phân khối lớn. Những người bạn trong nhóm Moto Ken đưa xe để Vy tập và chạy theo hướng dẫn. "Cảm giác lúc đầu không quen cũng sợ, tuy nhiên do tập chạy trên đường trống, sau này quen mới dám chạy ra đường giao lộ", Tường Vy cho biết.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 6
  Sau khi chạy một thời gian, Vy bắt đầu quen với các thao tác móc số, trả số, và mới quyết định mua Ducati.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 7
  Vy chia sẻ kinh nghiệm từ đàn anh truyền lại, khi chạy môtô, nếu ngã thì buông xe luôn để giảm chấn thương. Với bản tính mạnh mẽ, cô không mất nhiều thời gian để chạy xe thành thạo. Sau khi tập Z1000 hết ngày đầu, bắt đầu ngày thứ hai, Vy chuyển lên chạy Ducati.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 8
  Nữ biker thừa nhận bản tính không giống con gái, cô thích những gì mạnh mẽ và đặc biệt đam mê Iron Man. Ngoài môtô, Vy có một bộ sưu tập Iron Man, vì vậy khi chạy môtô, cô cũng lên tem Iron Man cho đồng bộ.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 9
  Không tự nhận mình là biker vì chưa đủ sức khỏe và kinh nghiệm chạy xa, tuy nhiên Tường Vy mong muốn sẽ trở thành nữ biker trong tương lai, được đi đây đi đó trên chiếc xe của mình.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 10
  Về cảm giác lái, Tường Vy cho biết Ducati 959 Panigale là mẫu xe thể thao với động cơ mạnh hơn rất nhiều so với Z1000, vì vậy cảm giác điều khiển cũng khó hơn. "Máy Ducati mang nét đặc trưng trên những mẫu xe Italy, có vòng tua lớn, mạnh mẽ, không hiền như những chiếc xe Nhật".

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 11
  Do công việc bận rộn, Tường Vy mới chạy được vài tour ngắn. Nói về Ducati, biker 9X ấn tượng nhất về thiết kế của chiếc xe, đặc biệt khi lên tem Iron Man.

  Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 12
  Cô gái tiết lộ đang lên ý tưởng trong thời gian tới sẽ độ lại tem cho chiếc xe của mình thành phiên bản Iron Man đời mới hơn.

  Nguồn: http://news.zing.vn/nu-biker-9x-sai-gon-dam-me-iron-man-post708910.html
  2banh
  2banh.vn
  PhuongNguyenDuong thích bài này.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đệt, mới chơi chạy hẳn Z1K Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh
 3. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  ông trong hẻm chổ công ty mình có 1 chiếc , nhưng phải nói là màu đỏ nguyên thủy nó cuốn hút hơn nhiều , nhưng mà máy nó nổ nghe tiếng như máy cày
  PhuongNguyenDuong thích bài này.
 4. kitacoVN

  kitacoVN Biker cấp 1

  Hóng clip tai nạn Mới biết chạy bập bẹ Lên cc kiểu đó Lúc gặp sự cố ăn cho hết Viết báo pr khoe mẻ con này Đâu cũng thấy Xàm! Có clip nhỏ đó chạy đó Tự ae coi nó nài xe ra sao nhé
 5. futureblack

  futureblack Biker cấp 1

  Xe đẹp quá, bao giờ mới có xe này đi ông trời ơi.
 6. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  phụ nử đi xe đã nguy hiểm rồi , đả vậy còn pkl nữa hả bác ;)
 7. Thinh_3T

  Thinh_3T Biker cấp 3

 8. Tieuthanh5

  Tieuthanh5 Biker cấp 1

  Bán xăng cho phụ nữ là tội ác.Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh
 9. T_2_V

  T_2_V Biker cấp 1

  Nữ tròn tròn và răng khểnh nhìn duyên quá, nhưng mà ms chơi khối phân lớn mà nài xe lớn luôn thì liều thật đấyDucati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai ThanhDucati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 2Ducati 959 Panigale phien ban Iron man cua nu biker 9X Sai Thanh - 3
 10. HTK

  HTK Biker cấp 3

 11. thangnh

  thangnh Biker mới

 12. PhuongNguyenDuong

  PhuongNguyenDuong Biker cấp 2