1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 916 độ ấn tượng từ ý tưởng giày thể thao Air Jordan XI Concord

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Nếu bạn là người yêu thích Sneaker, bạn sẽ biết tất cả về Air Jordan XI Concord. Được thiết kế bởi Tinker Hatfield, đó là một phần của câu chuyện bao quanh huyền thoại cầu thủ bóng rổ Michael Jordan, và đây cũng là mô hình phổ biến nhất trong dòng sản phẩm Air Jordan mang tính biểu tượng. ý tưởng được thực hiện từ một mô hình Ducati năm 1995, cùng năm với chiếc XI Concord được phát hành lần đầu tiên. Giờ hãy cùng chiêm ngưỡng về tác phẩm đầy sáng tạo này qua bài viết dưới đây.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord
  Ducati 916 độ ấn tượng từ ý tưởng giày thể thao Air Jordan XI Concord.
  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 2
  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 3
  Ý tưởng xuất phát từ nhãn hiệu đồ thể thao và nhà bán lẻ BSTN của Đức, Sau đó, Duki từ BSTN đã tiếp cận và lên ý tưởng để chế tạo một chiếc xe mang tính biểu tượng Jordan XI Concord, dự án này đã mất hai tháng để hoàn thành.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 4
  Philipp đề nghị sử dụng chiếc Ducati 916 làm mô hình xây dựng ý tưởng. Đây là một bước đột phá trong lĩnh vực của mình, vì vậy họ đã mua một mô hình năm 1995, cùng năm với chiếc XI Concord được phát hành lần đầu tiên.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 5
  Với sự giúp đỡ của Philipp, chuyên gia NeQu sau đó đã thiết kế và chế tạo một thùng nhiên liệu, pin nhiên liệu kim loại, fairing được tân trang lại và đèn trước.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 6
  Đối tác của anh, Matthias bắt đầu chế tạo các bộ phận kim loại: khung phía sau, yên xe và đầu ống xả. Thông qua quá trình tháo khung, xây dựng các điểm lắp mới và chế tạo từ các tấm kim loại phẳng.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 7

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 8
  Các thiết bị điện tử đến từ Motogadget, Magura cung cấp hệ thống phanh HC3. Bên cạnh đó Động cơ đã được xử lý vào một hộp khí tùy chỉnh và sau đó được phủ màu trắng một thứ gì đó mà bạn không thường thấy và cả Impuls cũng đã xây dựng một hệ thống ống xả tùy chỉnh với các ống được phủ gốm.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 9
  Phần trung tâm cung cấp một điện thoại thông minh Huawei Mate 20 với màn hình OLED cong tăng gấp đôi như một hệ thống định vị và tốc độ GPS: một thiết bị Motogadget Motoscope Pro hoạt động như một máy đo tốc độ.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 10
  Impuls đã cố tình đi cho bánh xe và lốp xe không đối xứng. Ở phía trước, có một bánh xe Rotobox RBX2 bằng carbon màu đen với lốp Pirelli Rosso Corsa II. Bánh xe màu trắng sơn tĩnh điện ở phía sau là một mâm hợp kim 10 chấu PVM với một lốp xe Pirelli Diablo.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 11
  Màu sơn chủ yếu là đen và trắng, chỉ với một vài gợi ý của 'Màu xanh da trời' để phù hợp ý tưởng với đôi giày. Nó được thực hiện bởi Rico Ulbricht.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 12
  Sau đó, Impuls chế tạo đèn hậu từ một khối thủy tinh acrylic, với sự giúp đỡ của Fabian Gatermann.

  Ducati 916 do an tuong tu y tuong giay the thao Air Jordan XI Concord - 13
  Một tuyệt tác giữa ý tưởng dám nghĩ dám thực hiện.

  2banh
  2banh.vn