1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI 900SS bản tùy chỉnh đầy sáng tạo với thân hình nhôm

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2018.

  Dựa trên tính chất của hợp kim nhôm dễ đánh bóng, khi ở nhiệt độ cao dễ tạo hình và đặc biệt trọng lượng khá nhẹ nên được các tay độ xe ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong các bản độ của mình, điển hình dưới đây dựa trên nguyên mẫu chiếc Ducati 900SS được thiết kế tạo dáng theo ý muốn từ chính tính chất thần kỳ của mẫu hợp kim nhôm này.

  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom
  DUCATI 900SS bản tùy chỉnh đầy sáng tạo với thân hình nhôm.
  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 2
  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 3
  Nguồn gốc bản độ bắt nguồn từ thân xác chiếc Sport Ducati 900SS đã quá cũ kĩ, chỉ giữ lại khung sườn chính và động cơ, còn lại đã được thay đổi hoàn toàn ra dáng một chiếc Streetfighter dữ dằn.

  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 4
  Ngoài thân hình nhôm được tạo ra từ 100% nhôm với thiết kế bình xăng, bệ yên và đuôi xe, đèn hậu được mua trên Ebay với giá 20$ từ mẫu Ducati 1098, một khung lưới mắt cáo hoàn toàn tùy chỉnh. Để mở thêm công suất động cơ, chiếc xe đã trải qua một cuộc phẩu thuật hoàn chỉnh. Thay đổi piston mới, bộ phận đánh lửa lập trình lại, một bộ chế hòa khí FCR và một ống xả tùy chỉnh cho hiệu ứng âm thanh và hình ảnh táo bạo hơn.

  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 5


  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 6
  Thay đổi cần thiết với các nâng cấp từ anh lớn như hệ thống treo trước Upside Down Showa và phanh Brembo từ Suzuki GSX-R, cặp bánh xe Marchesini từ Aprilia RSV4, Gắp sau thửa từ Ducati 999 và liên kết với khung phụ tùy chỉnh thông qua giảm shock Ohlins.

  DUCATI 900SS ban tuy chinh day sang tao voi than hinh nhom - 7
  Bản độ hồi sinh đầy công nghệ từ nguyên mẫu Ducati 900SS.
  Ảnh: .returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn