1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 900 SS độ theo chủ đề 'Black in Black' đến từ nhà thiết kế Bỉ

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2020.

  Chiếc Ducati 900SS màu đen tuyền tuyệt đẹp này được gọi là "Livia Special" và được đặt theo tên con gái của chủ nhân chiếc xe. Nó được tùy chỉnh bởi xưởng độ KD Motorcycles của Bỉ.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi
  Ducati 900SS độ theo chủ đề 'Black in Black' đến từ nhà thiết kế Bỉ. (Ảnh: BIKEEXIF)

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 2
  Chiếc Ducati 900SS này được biết chỉ vừa chạy được 9.000 km khi nó đến xưởng. Mặc dù đã có tuổi nhưng nó vẫn ở trong tình trạng 'như mới'.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 3
  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 4

  KD Motorcycles đã loại bỏ bộ quây và bộ phận đuôi cũ, nhưng vẫn giữ bình xăng. Họ cũng đã thay đổi một số chi tiết trên bộ khung, bằng cách sử dụng các công cụ chế tạo khung truyền thống và ống thép, họ đã tạo ra phần khung mới đầy chắc chắn. Sau đó, khung được chuyển đến AB Decometal ở Paris để sơn phủ màu đen mờ.
  Chuyên gia mô tô địa phương Cuir Concept đã tạo hình phần yên cho chiếc Ducati 900SS độ trông rất gọn gàng. Riêng phần đuôi không phải loại Cafe Racer thông thường, mà kiểu dáng khối vuông được chế tạo một cách hoàn hảo.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 5

  Cụm đèn hậu LED của chiếc xe độ này được lắp vào mặt sau của phần đuôi, được thực hiện bởi Ludo đến từ Crazyracers và mất 24 giờ để hoàn thành trên máy in 3D. Nó bao gồm hơn 24 đèn LED riêng lẻ.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 6

  Bản Ducati 900SS độ này cũng đã được trang bị đèn pha LED Koso, đèn tín hiệu Motogadget và hệ thống khởi động không cần chìa khóa do Hot Road Choppers cung cấp. Hệ thống cùm phanh của CNC Racing. Một chi tiết không kém phần chuyên nghiệp là việc tích hợp đồng hồ đo tốc độ vào bình nhiên liệu.

  Động cơ 90 ° V-twin ở trong tình trạng nguyên sơ, vì vậy KD đã để yên phần bên trong. Nhưng họ đã hoán đổi một số nắp carbon. Trang bị bộ ống xả do Phil Smith - chuyên gia đường đua Storm Exhausts của Anh chế tạo, với các kích thước tùy chỉnh được cung cấp.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 7

  Chắn bùn trước và sau loại WSBK 'Fogarty' của công ty Carbon4us, Tây Ban Nha. Ngay bên dưới là những tấm ốp Pirelli Diablo Superbike mượt mà.

  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 8
  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 9
  Ducati 900 SS do theo chu de Black in Black den tu nha thiet ke Bi - 10
  Ảnh: BIKEEXIF​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2020